thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 04/06/2021

Giải mã số trong ngày sinh của bạn – Số 4

0

@Admin Thiên số

Trong thần số học, những con số trong ngày tháng năm sinh chính là chìa khoá giúp con người tự khám phá bản thân. Sự xuất hiện của mỗi con số mang một ý nghĩa riêng, thể hiện một phần con người của bạn. Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 14/02/2000, ngày sinh của bạn xuất hiện 1 số 4 và 02 số 2. Trong video ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng giải mã số 04 trong ngày sinh của bạn.

Giải mã số trong ngày sinh của bạn – Số 4

Những người có số 4 trong ngày sinh nhìn chung gọn ghẽ, tỉ mỉ, thực tế và có óc tổ chức. Người có một số 4 trong biểu đồ ngày sinh là những người rất chủ động, làm việc gì cũng hăng hái, thực tế, bao gồm các hoạt động có liên quan đến các khâu tổ chức, kỹ thuật, tài chánh hay hoạt động thể chất như làm vườn, các nghệ thuật tạo hình từ đôi tay, xây dựng… Những người có một số 4 sẽ thích làm việc phần thực tế hơn là ngồi nghiền ngẫm các hệ thống lý luận, và đặc biệt, những người này sẽ dễ hoài nghi, không tin nếu họ thấy hay nghe cái gì có vẻ quá mơ hồ, trừu tượng. Nếu quan tâm quá nhiều đến khía cạnh vật chất, những người có một số 4 thường có xu hướng thực dụng. Điều này có thể là một khía cạnh tiêu cực của số 4 nói chung, mục đích là để dạy cho những người sở hữu con số này biết vận dụng lòng kiên nhẫn vốn có của mình để tránh chạy theo chủ nghĩa vật chất. Cách tốt nhất để làm được điều đó là học cách nhẫn nại và quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn. Nói cách khác, càng quan tâm và thương yêu người khác nhiều thì từ từ bạn sẽ càng không còn màng đến những giá trị vật chất quanh mình nữa. Và bằng cách này, bạn sẽ đạt được tình bạn và hạnh phúc lâu dài.

Nhân đôi số 4 (44) có thể dẫn tới cái nhìn không cân bằng về cuộc sống, mà trong đó mọi thứ đều được quy về giá trị thực tế và vật chất. Vậy điều mà người có hai số 4 cần học là cách cân bằng giữa ba khía cạnh: thể chất/vật chất, tinh thần và trí não. Như vậy họ sẽ sống thoải mái, hài hòa hơn với cảm xúc và tư duy của chính mình.

Những người có 3 số 4 (444) thường bị cột chặt vào những giá trị vật chất, đến mức mỗi khi họ có ý thức muốn thoát ra để hướng tới những giá trị cao hơn thì họ lại dễ bị các giá trị vật chất lôi kéo trở lại. Những người nhận thức được sức hút này của chủ nghĩa vật chất phải có ý chí mạnh mẽ và thái độ sẵn sàng tiếp nhận sự chỉ dẫn tận tình thì mới có thể phát triển thêm về mặt trí não, tinh thần hoặc tâm linh. Nhiều người có ba số 4 thường lao vào kiếm tiền đến mức kiệt quệ mà không nhận ra bài học của họ là kiểm soát công việc để hiểu những giá trị mà công việc đó mang đến, chứ không phải vùi đầu làm tôi tớ cho nó. Khi nhận ra điều này và có ý thức thoát khỏi nó, họ sẽ có khả năng cân bằng hơn ở ba khía cạnh thể chất – tinh thần – trí não.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!