thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 05/06/2021

Giải mã số trong ngày sinh của bạn – Số 6

0

@Admin Thiên số

Ngày tháng năm sinh của bạn không chỉ là những con số vô nghĩa, mà còn là chìa khoá mở cửa kho báu tâm hồn bạn. Về cách tính số lượng của các con số trong ngày sinh, Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 16/01/2000, ngày sinh của bạn xuất hiện 01 số 6, 01 số 1 và 01 số 2. Trong video ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng giải mã số 06 trong ngày sinh của bạn.

Giải mã số trong ngày sinh của bạn – Số 6

Số 6 là con số thể hiện cho tính sáng tạo của con người. Người có một số 6 (6) rất tập trung và trách nhiệm với gia đình. Khi trưởng thành hơn, những người này cảm thấy chỉ trách nhiệm với gia đình thôi là chưa đủ để thể hiện tính sáng tạo của mình, do đó họ sẽ tham gia vào nhiều lĩnh vực khác để thỏa mãn bản thân – hoặc họ sẽ tiếp tục thắc mắc tại sao mình vẫn chưa có được cảm giác mãn nguyện trong những việc mình làm. Khi họ “phát hiện” ra các thể loại nghệ thuật phù hợp, đặc biệt là sức mạnh sáng tạo của âm nhạc, cuộc sống của họ sẽ thăng hoa một cách đáng kinh ngạc.

Có hai số 6 (66) trong Biểu đồ ngày sinh có thể trở thành một thử thách vĩ đại hoặc một gánh nặng vô cùng to lớn. Mặt tiêu cực của hai số 6 thể hiện khá rõ nét và kéo dài đối với những người có nhận thức kém hơn. Điều này gây ra sự lo lắng, bồn chồn, căng thẳng và dễ nóng giận. Những người thân cận với họ sẽ cảm nhận sự tiêu cực này rõ nhất. Cách hóa giải tốt nhất là mở rộng mối quan tâm của họ ra ngoài phạm vi gia đình để vươn tới những lĩnh vực sáng tạo đa dạng hơn.

Nghề nghiệp của những người có hai số 6 (66) trong ngày sinh nên hướng về những ngành chú trọng tính sáng tạo, được truyền cảm hứng bởi sự tự tin và thấu hiểu sâu sắc về một vấn đề nào đó. Họ cần được hướng dẫn nhẹ nhàng thay vì hối thúc hay đe dọa họ. Đối với những người này, tình yêu và sự tôn trọng là vô cùng quan trọng.

Những người này cần thư giãn nhiều hơn những nhóm khác, bởi họ tiêu hao rất nhiều năng lượng trí não vào những hoạt động sáng tạo hoặc hoạt động thường ngày. Họ cần tập tĩnh tâm, hoặc thiền càng tốt, trước khi đi ngủ để đảm bảo sự thư giãn hoàn toàn. Họ cũng cần những giấc ngủ trưa mỗi khi có thể.

Người có ba số 6 (666) trong Biểu đồ ngày sinh càng nhân thêm sự căng thẳng thần kinh trong mọi việc, đặc biệt là trong chuyện gia đình. Vấn đề thường gặp đối với những người thuộc nhóm này chính là họ hiếm khi nhận ra tiềm năng sáng tạo rất tích cực trong cuộc sống gia đình. Thay vào đó, họ thường tự làm khổ mình bởi các mối bận tâm, và điều này trở thành những cơn lốc cảm xúc lệch lạc. Những người này cần chú trọng quan tâm bản thân để có được sự cân bằng trong cuộc sống. Nghỉ ngơi, thư giãn đúng mực, tìm sự giải khuây và thú vui trong các hoạt động sáng tạo ở bất kỳ hình thức nào cũng là những giải pháp tốt để đạt được điều này.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!