thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 05/06/2021

Giải mã số trong ngày sinh của bạn – Số 7

0

@Admin Thiên số

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay chúng mình sẽ cùng đến với ý nghĩa của con số 7 trong ngày tháng năm sinh của bạn. Về cách tính số lượng của các con số trong ngày sinh, Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 17/02/2000, ngày sinh của bạn xuất hiện 01 số 7, 01 số 1 và 02 số 2. Trong video ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng giải mã số 07 trong ngày sinh của bạn.

Giải mã số trong ngày sinh của bạn – Số 7

Nếu bạn có một số 7 (7) trong Biểu đồ ngày sinh, sự hy sinh của bạn sẽ thuộc một trong ba lĩnh vực sau đây: sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu. Sự hy sinh này đã hoặc sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn như một phần thiết yếu trong tiến trình học hỏi ở vòng đời này. Những đau thương, hy sinh này là một phần để tâm hồn bạn chịu “hé mở”. Nhưng thông thường, những người chịu tổn thất, hy sinh này lại than vãn mà không nhận ra bản chất của bài học này chính là “buông bỏ để đạt được”.

Hai số 7 (77) trong Biểu đồ ngày sinh nhấn mạnh gấp đôi mức độ của “bài học” trong cuộc đời. Những người có hai số 7 (77) sẽ thấy những bài học thương đau trong cuộc đời họ xuất hiện ở hai trong số ba khía cạnh cơ bản của đời sống: sức khỏe, tình cảm, hoặc tiền tài. Trải nghiệm này có mục đích nhắc nhở họ thấu hiểu ý nghĩa mang tính triết lý của cuộc đời ở mức độ sâu sắc hơn. Điều này thường kích thích sự quan tâm của họ đối với các vấn đề thuộc phạm trù siêu hình học, từ đó khơi dậy năng lực chữa lành, khả năng hướng dẫn và lòng trắc ẩn trong họ. Nếu không nhận ra những giá trị sâu xa này, người có hai số 7 sẽ dễ rơi vào trạng thái sống tiêu cực và không ngừng than vãn về những mất mát đau thương mà họ gặp phải, trách móc mọi người về các vấn đề của họ và lên án cuộc đời bất công. Họ sẽ trở thành những người cộc cằn, xấu tính mà hầu như ai cũng muốn tránh tiếp xúc.

Người có ba số 7 (77) trong Biểu đồ ngày sinh có vẻ là những người có số phận đáng buồn vì gặp phải những mất mát nặng nề trong cả ba khía cạnh của đời sống: sức khỏe, tình cảm hoặc tiền tài. Nhưng đó lại thường là cảm nhận của những người thân thiết với họ, chứ không phải là cảm nhận của bản thân họ – người gánh chịu những tổn thất này – vì sau khi trải qua quá nhiều bài học thương đau, họ đã có sự thấu hiểu sâu sắc và nhận ra mục đích mà “đời” đang kiên trì “dạy” họ. Những mất mát này chính là bài kiểm tra tính can trường và lòng trắc ẩn, mà những ai vượt qua được sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ. Những người này có giá trị và quan điểm về cuộc sống phát triển vượt qua giới hạn trí tuệ thông thường. Họ là vốn quý của gia đình và xã hội, là chỗ dựa đáng tin cậy để mọi người có thể tìm đến nương tựa hoặc xin chỉ dẫn.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!