thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 05/06/2021

Giải mã số trong ngày sinh của bạn – Số 9

0

@Admin Thiên số

Vậy là chỉ còn 1 con số cuối cùng là chúng ta kết thúc chuỗi video này rồi. Còn điều gì chưa hiểu hoặc muốn được giải đáp thêm thì mọi người hãy bình luận ở dưới cho mình nhé! Đừng quên xem các video đã phát sóng trước đây trên Kênh nha!

Giải mã số trong ngày sinh của bạn – Số 9

Một Số 9 (9): Số 9 mang ba giá trị lớn là tham vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Đây là sức mạnh nền tảng cho sự phát triển của xã hội thế kỷ trước, thúc đẩy chúng ta tìm hiểu cuộc sống nhiều hơn và kiểm soát nó tốt hơn. Để phát huy sức mạnh của một số 9 một cách hiệu quả nhất, chúng ta cần học cách cân bằng ba giá trị này, tạo thành thế hài hòa, vững chãi. Bất kỳ sự bù đắp quá mức nào cũng chỉ làm sự mất cân bằng thêm trầm trọng và dẫn đến những điều tệ hại khác mà thôi. Hãy nhớ rằng sự cân bằng mới là quan trọng nhất.

Hai Số 9 (99): Tính lý tưởng và sự nhiệt tình được tăng cao, kèm theo những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc chính là đặc điểm của những người có hai số 9 trong Biểu đồ ngày sinh. Họ thường thể hiện tính lý tưởng một cách thái quá đến mức những lý tưởng đó gần như phi thực tế. Do đó, họ cần nỗ lực duy trì sự cân bằng giữa tính thực tế và lý tưởng. Nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc, những người này cần kiềm chế khuynh hướng phê bình những người mà họ cho là có mức độ lý tưởng thấp hơn mình. Mặt khác, nhóm người có hai số 9 thường có tư duy sâu sắc, và đằng sau tất cả những gì họ làm chính là mong muốn được trở thành người hữu ích. Họ chỉ cần tập thể hiện mong muốn này cho rõ ràng và tránh để nó bị lợi dụng.

Ba Số 9 (999): Với ba số 9 trong Biểu đồ ngày sinh, sức mạnh của tính lý tưởng và tham vọng trở nên vượt trội đến mức khó kiểm soát. Sức mạnh này đôi khi còn gây ra mất cân bằng về mặt tâm trí đối với những ai không nhận ra nó. Vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách sớm xác định những đứa trẻ có ba số 9 trong biểu đồ và dạy trẻ cách biểu đạt đồng đều trên cả ba phương diện chứ không chỉ tập trung vào phương diện trí não. Thêm vào đó, khi sống tiêu cực thì những người thuộc nhóm này còn hay có xu hướng phóng đại mọi thứ. Điều này thường gây ra những cơn giận bộc phát, mất kiểm soát cảm xúc, thậm chí còn có nguy cơ làm tổn hại đến sự cân bằng về mặt tâm trí. Bài học thiết yếu cho những người có ba số 9 là nhìn nhận mọi sự một cách khách quan và đúng với giá trị thực của chúng. Điều này sẽ giúp họ bớt phán xét và có thể chấp nhận những sự “lệch pha” nho nhỏ so với hệ thống lý tưởng cứng nhắc của mình.

Thi thoảng chúng ta gặp một số người có tới bốn hoặc 5 con số 9 trong Biểu đồ ngày sinh. Mặc dù chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong dân số, họ thật sự cần được hỗ trợ. Đa số những người này sẽ khiến người khác khó hiểu. Họ có thể được chia thành 2 nhóm riêng biệt:

  • Nhóm thứ nhất là những người mơ màng sống trong một thế giới không thực tế. Họ thường rơi ra khỏi guồng quay của xã hội vì không thể nắm bắt được những yếu tố thực tế trong cuộc sống, thứ không thể đẹp và hoàn hảo như trong lý tưởng của họ. Một số khác có vẻ “bình thường” và ngoan ngoãn cho đến khi chịu hết nổi – khi đó họ sẽ tự tách mình ra khỏi xã hội hoặc tự khóa mình trong nhà suốt nhiều ngày hoặc nhiều tháng trời.
  • Nhóm thứ hai là những người có thái độ quá khích, thù hằn và có vẻ tìm sự thỏa mãn qua việc miệt thị những người mà theo quan điểm của họ là quá kém so với lý tưởng của họ. Đây là những người có thể trở nên nguy hiểm và cần được dẫn dắt cẩn thận, nếu không họ vô cùng cô đơn hoặc làm hại bản thân và người khác trong cơn nóng giận khó có thể kiềm chế của mình.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!