thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Giải mã ý nghĩa của những cái tên - 04/06/2021

Giải mã ý nghĩa của tên bạn trong thần số học – Tên “Ngọc”

0

@Admin Thiên số

Bạn có bao giờ tự hỏi: tên của mình có ý nghĩa gì? Cái tên luôn là âm thanh mà mỗi người chúng ta nghe thấy nhiều nhất trong cuộc đời. Theo các nghiên cứu về thần số học, mỗi cái tên đều có những sóng rung riêng, ảnh hưởng tới các đặc điểm tính cách và nhân cách của mỗi người chúng ta. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu tên "Ngọc" có ý nghĩa như thế nào nhé.

Giải mã ý nghĩa của tên bạn trong thần số học – Tên “Ngọc”

Theo trường phái thần số học Pitagore, tên Ngọc sẽ mang con số linh hồn là 6 và con số biểu đạt là 6.

Với Con số linh hồn 6, người tên Ngọc thôi thúc hướng về tình yêu thương và sự sáng tạo. Họ sẽ tận dụng mọi cơ hội để thể hiện bản thân mình một cách đầy sáng tạo, cho dù đó là trong công việc, gia đình hay một sở thích nào đó. Tuy nhiên, do đặc tính nhạy cảm của số 6, họ phải giữ vững tinh thần, nếu họ lo lắng quá mức thì sức mạnh này sẽ nhanh chóng chuyển thành cảm giác tuyệt vọng và chán nản.

Nhóm này có xu hướng tập trung năng lượng và tâm trí cho mái ấm của mình. Hiển nhiên điều đó rất có lợi cho các thành viên trong gia đình, nhưng nó cũng có thể khiến họ “được nuông chiều quá nên sinh hư”. Do đó, những người có Con số biểu đạt 6 cần tránh thể hiện đặc điểm này quá đà, bằng cách cân bằng giữa sự chiều chuộng và việc quan tâm đến những nhu cầu thật sự của người thân.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!