thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Giải mã ý nghĩa của những cái tên - 04/06/2021

Giải mã ý nghĩa của tên bạn trong thần số học – Tên “Trang”

0

@Admin Thiên số

Bạn có bao giờ tự hỏi: Tên của mình có ý nghĩa gì? Cái tên luôn là âm thanh mà mỗi người chúng ta nghe thấy nhiều nhất trong cuộc đời. Theo các nghiên cứu về thần số học, mỗi cái tên đều có những sóng rung riêng, ảnh hưởng tới các đặc điểm tính cách và nhân cách của mỗi người chúng ta. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu tên "Trang" có ý nghĩa như thế nào nhé

Giải mã ý nghĩa của tên bạn trong thần số học – Tên “Trang”.

Theo trường phái thần số học Pitagore, tên Trang sẽ mang con số linh hồn là 1 và con số biểu đạt là 5

Do mang con số linh hồn là 1, các bạn tên Trang sẽ thường có nhu cầu được tự do biểu đạt bản thân. Nhìn chung, người sở hữu Con số linh hồn này thường có khát khao tự do mãnh liệt, muốn dành nhiều thời gian cho bản thân để thư giãn hoặc hoặc họ sẽ chọn cách biểu đạt bản thân qua một hình thức nghệ thuật nào đó.

Con số biểu đạt là 5 sẽ càng làm cho nhu cầu được tự do biểu đạt của các bạn tên Trang càng lớn hơn. Nhưng đôi khi họ để cho sự hiểu lầm hoặc vẻ ngại ngùng cản trở mình biểu đạt một cách trọn vẹn nhất. Để tránh điều này, họ nên tìm những công việc không gò bó và những người bạn mà họ cảm thấy dễ chịu khi tương tác. Nói một cách đơn giản, họ cần những người bạn đồng hành chịu tương tác, thoải mái và linh hoạt.

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! Để tìm hiểu sâu hơn về bộ môn này, bạn đọc có thể khám phá các đầu sách tại đây!

Ngoài ra, nếu bạn muốn luận giải kĩ lưỡng về bản thân mình, đừng ngại ngần liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi!