thienso.vn

Đăng ký

23/09/2022

[K4] TÂM LÝ THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ – ỨNG DỤNG THẦN SỐ HỌC TRONG ĐẦU TƯ

Bạn  đang có ý định phân bổ nguồn tiền vào các hoạt động đầu tư. Bài học này sẽ cung cấp cho các bạn những quy luật chung nhất của tâm lý thị trường diễn ra ở tất cả các thị trường đầu tư cho dù có là đầu tư Bất Động Sản, Chứng Khoán, Vàng, Tiền số… sẽ đều có những điểm chung không đổi. Mọi thứ đều có quy luật và điều bạn cần là nắm được và ứng dụng được quy luật đó trong quá trình ra quyết định đầu tư.

Khoá học cung cấp cho bạn công cụ thần số học giúp bạn hiểu được ứng dụng tính chu kỳ năng lượng của từng năm mỗi người vào  hoạt động đầu tư của bản thân.

Chúc bạn luôn may mắn, thành công và minh mẫn trên hành trình đầu tư của mình.

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả các khoá học nói riêng và tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi thienso.vn nói chung đều xây dựng trên mục tiêu định hướng và khai vấn để cá nhân tự tìm thấy giải pháp phù hợp cho bối cảnh của chính mình. Mọi quyết định sẽ là của bạn, do bạn, thuộc về bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ở đây để cung cấp cho bạn những góc nhìn, sự được – mất cùng các công cụ phù hợp để quá trình bạn ra quyết định bất kỳ mang tính chính xác cao, nhanh chóng và quản trị được rủi ro hiệu quả nhất có thể! 


Khoá học này là khoá học miễn phí, bạn có thể ủng hộ tác giả tuỳ tâm tại đây:

STK: 1017879236 Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội SHB – Chi nhánh Xuân Thuỷ

Chủ tài khoản:  Khổng Minh Trang

 

Để xem chi tiết khóa học, hãy đăng ký khóa học để tiếp tục.

Giá khóa học: 0STC