thienso.vn

Đăng ký

23/09/2022

[K6] 55 NGÀY LẬP TRÌNH CUỘC SỐNG CÙNG THẦN SỐ HỌC VÀ LUẬT HẤP DẪN – ( KHOÁ LÝ THUYẾT )

Hiểu mình là chiếc chìa khoá then chốt mở ra nhiều cánh cửa hướng đến hạnh phúc và thành công. Những kiến thức trong khoá học này sẽ giúp bạn có những góc nhìn đa chiều về các quy luật cuộc sống, cũng như nắm được ý nghĩa của các công cụ tâm linh thịnh hành trong xã hội ngày nay. Từ đó áp dụng với chính bạn trên con đường tìm về với chính mình. 

Có kiến thức tâm linh cuộc sống sẽ dễ chịu hơn, bạn sẽ đủ bản lĩnh và sức mạnh vượt qua các sóng gió cuộc đời cho dù đó có là những khó khăn về chuyện tiền bạc, sức khoẻ hay tình cảm. Thực ra công cụ nào không quan trọng, quan trọng là nó giúp được gì cho bạn và nếu bạn đang cảm thấy trăn trở, thiếu sự cân bằng sự bình an thì rất có thể, đây sẽ là khoá học phù hợp với bạn. 

Khoá học 55 ngày lập trình cuộc sống sẽ có 02 lớp: Lớp lý thuyết và lớp thực hành

Với lớp lý thuyết, các bạn sẽ được tiếp cận với khoa học tâm linh chính thống, mở ra cho bạn con đường giác ngộ hướng đến những điều chân, thiện, mỹ để bạn có thể bắt đầu một hành trình tâm linh – hành trình tìm về với thế giới của chính mình.

Với lớp học thực hành, các bạn sẽ được tiếp cận sâu hơn với các phương pháp, các bài tập, các phương pháp cụ thể nhằm hướng dẫn bạn khai thác sức mạnh bên trong chính bạn để giải quyết ngay những rắc rối bạn đang gặp phải.

Hi vọng bạn sẽ tìm thấy thật nhiều điều thú vị ở khoá học này của mình nhé.

Chúc bạn luôn là chính mình, luôn hiểu mình, hiểu người, hiểu vũ trụ và sống một cuộc đời thật ý nghĩa

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả các khoá học nói riêng và tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi thienso.vn nói chung đều xây dựng trên mục tiêu định hướng và khai vấn để cá nhân tự tìm thấy giải pháp phù hợp cho bối cảnh của chính mình. Mọi quyết định sẽ là của bạn, do bạn, thuộc về bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ở đây để cung cấp cho bạn những góc nhìn, sự được – mất cùng các công cụ phù hợp để quá trình bạn ra quyết định bất kỳ mang tính chính xác cao, nhanh chóng và quản trị được rủi ro hiệu quả nhất có thể! 


Khoá học này là khoá học miễn phí, bạn có thể ủng hộ tác giả tuỳ tâm tại đây:

STK: 1017879236 Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội SHB – Chi nhánh Xuân Thuỷ

Chủ tài khoản:  Khổng Minh Trang

 

Để xem chi tiết khóa học, hãy đăng ký khóa học để tiếp tục.

Giá khóa học: 0STC