thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 07/09/2021

Khối tài sản khổng lồ của Én nhỏ Triệu Vy

0

@Admin Thiên số

Khối tài sản khổng lồ của Én nhỏ Triệu Vy

Tối muộn ngày 26/8, dư luận không khỏi ngỡ ngàng trước sự “biến mất” đột ngột của Triệu Vy trên không gian mạng Trung Quốc. Nhiều nền tảng như Iqiyi, Tencent, Weibo… đồng loạt xóa tên nữ diễn viên ra khỏi hệ thống tìm kiếm. Các tác phẩm cô từng đóng chính như “Tân Dòng Sông Ly Biệt”, “Hoa Mộc Lan”, “Mẹ Hổ Bố Mèo” cũng bị gỡ xuống chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Sau 30 năm lăn lộn trong ngành giải trí, “Én Nhỏ” đã lọt vào tầm ngắm xử lý của cơ quan chức năng sau nhiều bê bối về đời tư và kinh doanh trong quá khứ.

Trước khi bị cho “bay màu” khỏi giới giải trí Trung Quốc, Triệu Vy không chỉ được biết đến là nữ diễn viên tài năng, mà còn là một doanh nhân giàu có với khả năng đầu tư nhạy bén vô cùng.

Trúng đậm nhờ trở thành cổ đông của Alibaba:

Khác với hình tượng ngây thơ trong các vai diễn, Triệu Vy ngoài đời là một người tham vọng, liên tục kết thân với giới thượng lưu để tiến thân. Năm 2008, Triệu Vy được giới thiệu với đại gia bất động sản người Singapore gốc Hoa Huỳnh Hữu Long, rồi kết hôn 1 năm sau đó. Nhờ mối quan hệ của chồng, cô nhanh chóng kết thân với các doanh nhân máu mặt trong nước như Jack Ma, Vương Kiện Lâm,… Năm 2011, Triệu Vy hưởng trái ngọt đầu tư đầu tiên, thu lãi gấp 150 lần nhờ đầu tư vào cổ phiếu của Đường Đức – một doanh nghiệp mới lên sàn. Năm 2014, vợ chồng nữ diễn viên đã chi 3,1 tỷ HKD (9.000 tỷ VNĐ) để mua cổ phiếu của Alibaba Pictures. Với 9,81% cổ phần, Triệu Vy trở thành cổ đông thứ hai của Alibaba Pictures. Khi giá cổ phiếu của công ty này tăng vọt vào năm 2015, vợ chồng cô lãi đột biến 2,4 tỷ NDT (8.400 tỷ VNĐ).

Nữ đại gia BĐS sở hữu hàng loạt nhà khắp thế giới:

Theo thống kê của Forbes năm 2015, cô cùng chồng sở hữu khối tài sản khoảng 1 tỷ USD. Nữ diễn viên đứng tên hàng loạt khối bất động sản đắt đỏ ở Trung Quốc, Singapore, Pháp… Tại Bắc Kinh, Triệu Vy đã mua một căn biệt thự 3 tầng với lối kiến trúc cổ điển trị giá 30 triệu NDT (105 tỷ VNĐ). Ngoài ra, người đẹp này còn tậu vài căn hộ cao cấp ở trung tâm thủ đô. Cô cũng sẵn lòng bỏ ra không dưới 50 triệu NDT (175 tỷ VNĐ) để mua 2 biệt thự Tình Thúy Viên và Lượng Mã Hà tại đây. Ở Thượng Hải, Triệu Vy cũng bỏ ra hơn 30 triệu NDT (105 tỷ VNĐ) để đầu tư vào thành phố thông minh Hồ Bạn Giai Uyển. Năm 2012, Triệu Vy sở hữu 2 biệt thự đắt đỏ nằm ở khu phố Tây Hong Kong, có giá khoảng 50 triệu HKD (146 tỷ VND). Tại Singapore, nơi chồng cô sinh sống và làm việc, “Én Nhỏ” cũng mua thêm một biệt thự nhìn ra biển với giá 30 triệu NDT (105 tỷ VNĐ). Tuy nhiên, thương vụ đình đám nhất của vợ chồng Triệu Vy phải là việc mua nhà máy sản xuất vang nho ở Pháp, có trị giá tới 4 triệu USD. Đặc biệt, Triệu Vy còn khiến dân tình choáng váng bởi độ chiều con của mình khi mua 1 loạt các căn biệt thự có giá trị lớn cho ái nữ của mình. Vợ chồng Triệu Vy còn sở hữu phi cơ riêng được mua với giá hàng triệu USD. Khi cần đi lại trong nước, nữ minh tinh cũng có nhiều hơn 7 chiếc siêu xe để tiện di chuyển.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!