thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần Số Học - 03/09/2021

Làm thế nào để tạo tài khoản và nạp điểm trên Thienso.vn?

0

@Admin Thiên số

Tạo tài khoản và nạp điểm trên Thienso.vn để xem được nhiều hơn các ý nghĩa ngày sinh và tên riêng của bạn cực dễ chỉ bằng các bước sau đây.

Tra cứu ý nghĩa con số đường đời của mình hoàn toàn miễn phí?

Bước 1: Truy cập website Thienso.vn – công cụ cực kỳ hữu ích khi bạn muốn hiểu về bản thân mình thông qua Thần số học. Tại trang chủ, bạn chọn Đăng ký.

Bước 2: Màn hình đăng ký hiện ra, bạn điền các thông tin bao gồm Tên người dùng, địa chỉ email. Chọn Đăng ký.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được email từ thienso.vn, click vào link để tạo mật khẩu đăng nhập. Điền mật khẩu của bạn và chọn Lưu mật khẩu.

Bước 4: Đăng nhâp Thienso.vn với các thông tin bạn vừa tạo.

Vậy là mình hoàn thành các bước đăng nhập trên Thienso.vn rồi, sau khi đăng nhập xong bạn cần nạp điểm để có thể tra cứu nâng cao và luận giải đầy đủ.

Bước 1: Bạn click vô Nạp, mình sẽ nạp số coin tương ứng với nhu cầu, mỗi 100 VNĐ sẽ là 1 ST Coin.

Bước 2: Có 2 hình thức nạp: Chuyển khoản trực tiếp hoặc sử dụng ví Momo. Chọn hình thức bạn mong muốn và Gửi yêu cầu nạp điểm nạp điểm nhé.

Bước 3: Tiếp đến, mình thực hiện việc nạp điểm theo hướng dẫn trên Web, nếu bạn chọn hình thức Momo thì sẽ scan code. Nếu dùng hình thức chuyển khoản, thì mình chuyển khoản vào tài khoản đã ghi trên Web, đặc biệt MB Bank đang có ưu đãi mở tài khoản số đẹp có ngay 30.000đ, vậy là đã đủ để bạn coi Thần số học rồi này, đã thế MB Bank còn miến phí chuyển tiền liên ngân hàng hay phí duy trì tài khoản. Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản như thế nào, bạn coi trên link đặt sẵn trên web nhé. Cuối cùng, đừng quên chụp ảnh lại giao dịch và tải lên.

Bước 4: Xem lại lịch sử nạp điểm, giao dịch thành công sẽ hiện là Đã hoàn thành. Vậy là đủ các bước để mình thực hiện nạp điểm rồi, bây giờ thì mình Tra cứu thôi nào.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!