thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần Số Học - 03/09/2021

Luận giải đầy đủ ý nghĩa Biểu đồ ngày sinh thì xem ở đâu?

0

@Admin Thiên số

Ở video trước mình đã hướng dẫn các bạn các bước để tra cứu các thông tin cơ bản bao gồm ý nghĩa con số đường đời của mình, biểu đồ ngày sinh, nhưng như thế vẫn chưa đủ để bạn có thể hiểu rõ bản thân mình bằng Thần số học. Vậy hãy thử Tra cứu nâng cao trên Thienso.vn nhé!

Luận giải đầy đủ ý nghĩa Biểu đồ ngày sinh thì xem ở đâu?

Đầu tiên, hãy đăng nhập tài khoản bạn đã tạo trên Thienso.vn, mình đã nạp sẵn 300 coin ST rồi, nếu bạn muốn biết cách để nạp điểm như thế nào hãy xem lại video trước đó hen. Bạn chọn Tra cứu, sau đó chọn Tra cứu nâng cao. Tiếp là điền đầy đủ Họ tên và ngày tháng năm sinh (lưu ý là mình điền ngày sinh dương lịch nha, nếu bạn nào k có ngày sinh dương thì mình sẽ ghi ngày sinh trên giấy tờ tùy thân), màn hình hiện ra “Bạn có đồng ý sử dụng 300 STC để tiếp tục tra cứu?”, bạn chọn Đồng ý. Thienso.vn sẽ trả về cho bạn kết quả đầy đủ ý nghĩa ngày sinh và tên riêng của bạn.

Từ lần sau, nếu bạn muốn tra cứu lại tên và ngày tháng năm sinh của mình thì sẽ không mất thêm coin nữa. Còn trong trường hợp bạn muốn xem tên và ngày sinh của người khác thì sẽ được tính là lần tra cứu mới, mình sẽ cần trả 300 coins để xem cho bạn đó.

Hãy thử tra cứu và cho chúng mình biết kết quả của bạn bằng cách cmt dưới video này nhé!

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!