thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 10/09/2021

MC Trấn Thành là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

MC Trấn Thành là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

Chiều ngày 7/9, Trấn Thành đã chính thức đăng 1000 trang sao kê lên facebook để chứng minh mình trong sạch, đáp trả lại lời thách thức của bà Phương Hằng. Là một trong những ngôi sao hạng A và có thu nhập thuộc hàng khủng trong giới, MC Trấn Thành là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học, hãy cùng chúng mình khám phá nhé!

Trấn Thành có con số chủ đạo là 5. Trên thực tế, người có Con số chủ đạo là 5 thường có khuynh hướng cố gắng thoát khỏi sự trói buộc. Phần lớn họ cảm thấy khó làm việc theo giờ giấc quy định nghiêm ngặt. Người Số 5 rất dễ thành công là lĩnh vực giải trí, nơi họ được tự do thể hiện cảm xúc của mình. Nhưng bất kể họ làm công việc gì thì tình yêu con người vẫn là động lực cơ bản nhất. Họ thường có trực giác rất tốt, với cảm xúc sâu sắc và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ, hạnh phúc nhất khi được tự do thể hiện bản thân.

Trấn Thành có Biểu đồ ngày sinh với một số 1, thể hiện việc anh có thể nói rất lưu loát và đầy thuyết phục về các đề tài không liên quan đến diễn đạt cảm xúc cá nhân, nhưng thường không biết cách biểu đạt bản thân hoặc diễn tả những gì mình đang cảm thấy. Chỉ khi nào học được cách làm chủ bản thân – kết quả của quá trình trưởng thành và thấu hiểu – thì điều này mới được cải thiện. Việc có một số 2 cho thấy mức độ trực giác cơ bản. Người có một số 5 trong Biểu đồ ngày sinh sẽ có cơ hội tốt nhất để đạt được tính cách cân bằng, hỗ trợ rất tốt cho việc kiểm soát cảm xúc. Anh có một số 7 trong Biểu đồ ngày sinh, sẽ có sự hy sinh của một trong ba lĩnh vực sau đây: sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu. Sự ngăn nắp, tỉ mỉ, có sự chú ý hợp lý đến các chi tiết và quan tâm đến hiệu quả công việc là bản chất tự nhiên của người mang 1 số 8. Cuối cùng, Số 9 mang ba giá trị lớn là tham vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Trấn Thành sở hữu 3 mũi tên: cân bằng cảm xúc, hoạt động và quyết tâm.

  • Mũi tên cân bằng cảm xúc 2-5-8 thể hiện khả năng cân bằng tự nhiên trong đời sống cảm xúc và một nhận thức khá sâu sắc về các giá trị tinh thần, thậm chí là tâm linh.
  • Mũi tên hoạt động 7-8-9: Mũi tên này nằm ở trục dọc ngoài cùng bên phải, kết nối số 7 – trải nghiệm, với số 8 – trí tuệ và khả năng cảm thụ, và số 9 – hoài bão và trách nhiệm. Sức mạnh của sự kết hợp này đôi khi bị quá đà, trở thành “quá mức năng động”.
  • Mũi tên quyết tâm 1-5-9 thể hiện anh là người thường rất kiên trì thực hiện bất kỳ điều gì muốn làm, vượt qua mọi trở ngại, theo đuổi cho đến khi nào được thì thôi.

Trấn Thành có con số tên riêng trùng với con số chủ đạo. Điều này làm các ảnh hưởng của con số chủ đạo đã đề cập bên trên có tác động lớn hơn.

Năm 2022 của nam MC sẽ là năm của Sự nghỉ ngơi và ổn định để tái tạo năng lượng và củng cố nội lực sau 5 năm phát triển trước đó.

4 lần đỉnh cao cuộc đời:

  • Lần 1: năm 31 tuổi (2018) con số 7: Đây là giai đoạn mà chúng ta được thôi thúc chia sẻ tất cả những gì chúng ta đã học được từ trước đến giờ.
  • Lần 2: năm 40 tuổi (2027) con số 3: đây là thời điểm bạn nên chú trọng học hỏi để mở mang trí tuệ.
  • Lần 3: năm 49 tuổi (2036) con số 10: Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời họ.
  • Lần 4: năm 58 tuổi (2045) con số 9: Con số này mở ra một giai đoạn với những hoạt động mang đậm tính nhân văn.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!