thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 22/09/2021

Midu – Mỹ nhân không tuổi, tài năng của showbiz Việt dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Midu – Mỹ nhân không tuổi, tài năng của showbiz Việt dưới góc nhìn Thần số học?

Sau hơn 10 năm tham gia hoạt động nghệ thuật, Midu ngày càng được khen ngợi về sự thông minh, tài năng và nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình. Là diễn viên, giảng viên và doanh nhân thành đạt được đông đảo mọi người biết đến, Midu là một trong những hot girl Sài thành thế hệ đầu. Ở thời điểm hiện tại, cô vẫn vô cùng xinh đẹp và thành công. Trong suốt những năm tháng bước chân vào giải trí, mỹ nhân không tuổi vẫn luôn giữ hình tượng “ngọc nữ” nói không với scandal gây sốc, chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về Midu dưới góc nhìn Thần số học nhé!

Midu có con số chủ đạo là 6. Đây là Con số chủ đạo của sự cực đoan hoặc quá mức. Khi chọn lối sống tích cực, người Số 6 có khả năng sáng tạo mạnh mẽ, nhưng nếu chọn lối sống tiêu cực thì họ lại dễ trở thành những người lo lắng triền miên. Người Số 6 có tiềm năng phi thường trong việc cảm nhận và sáng tạo một cách xuất sắc. Đáng tiếc là họ thường hiếm khi đạt được thành công bền vững trong cuộc sống vì khuynh hướng lo lắng luôn hiện hữu và tự khiến bản thân mất năng lượng.

Midu có hai số 1 trong Biểu đồ ngày sinh, cho thấy cô là người rất may mắn bởi sự cân bằng trời cho trong việc diễn đạt nội tâm. Cô còn có cơ hội tốt nhất để đạt được tính cách cân bằng nhờ số 5. Sự ngăn nắp, tỉ mỉ, có sự chú ý hợp lý đến các chi tiết và quan tâm đến hiệu quả công việc chính là bản chất của người có 1 số 8 trong ngày sinh. Midu có tới hai số 9 trong Biểu đồ ngày sinh, điều này hơi “dư thừa”. Tính lý tưởng và sự nhiệt tình được tăng cao, kèm theo những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc chính là đặc điểm của những người có hai số 9.

Midu sở hữu Mũi tên Quyết tâm 1-5-9, đây là mũi tên thể hiện sự kên trì thực hiện bất kỳ điều gì họ muốn làm, vượt qua mọi trở ngại, theo đuổi cho đến khi nào được thì thôi.

Con số tên riêng của cô nằm trên Trục ngang tinh thần 2-5-8-11 giúp mở rộng và cải thiện các đặc điểm liên quan tới cảm giác, bao gồm trực giác, tình yêu thương, sự tự do, các cảm xúc tích cực, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ/sự thông thái.

Dự đoán năm 2022 của Midu, đây là năm tập trung một cách đáng ngạc nhiên vào sức mạnh trí não, cũng là năm của sự khao khát kiến thức và sự thể hiện.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 30 tuổi (2019) con số 6: Con số này mang đến sự phát triển mạnh mẽ về lực sáng tạo.
  • Lần 2: năm 39 tuổi (2028) con số 5: giai đoạn đỉnh cao này chủ yếu liên quan tới trạng thái cảm xúc.
  • Lần 3: năm 48 tuổi (2037) con số 11: Đây là giai đoạn phát triển mạnh về trực giác, khi những hành động được truyền nhiều cảm hứng nhất trở thành hiện thực.
  • Lần 4: năm 57 tuổi (2046) con số 10: Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời họ.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!