thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 04/06/2021

MỞ THẺ NGÂN HÀNG “PHÁT LỘC” VỚI CHI PHÍ 0đ?

0

@Admin Thiên số

Bạn có biết, cuộc đời của con người là hành trình theo đuổi những con số, khi còn nhỏ chúng ta theo đuổi điểm số trên trường học, người trưởng thành thì theo đuổi những con số trong thu nhập, càng nhiều số trong tài khoản lương càng mang lại sự yên tâm trong cuộc sống. Nhiều người quan niệm rằng, số nhà, số xe và đặc biệt là số tài khoản ngân hàng đúng theo mệnh và phong thuỷ sẽ mang lại thịnh vượng và may mắn.

MỞ THẺ NGÂN HÀNG “PHÁT LỘC” VỚI CHI PHÍ 0đ?

Số tài khoản ngân hàng không chỉ mang ý nghĩa là nơi lưu trữ tài sản cá nhân giúp giao dịch tài chính hẳng ngày, mà còn là con số mang đến những ý nghĩa tâm linh ấn tượng nhưng không phải ai cũng biết. Các số tài khoản đẹp nhất thường được gặp là

– Số tài khoản tứ quý 2222, 4444, 9999…

– Một vài dãy số ý nghĩa khác như: 1102: Độc nhất vô nhị, 1368: Cả đời phát lộc, 2204: Mãi mãi không tử, 8386: Phát tài phát lộc…

Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều cung cấp số thẻ ngẫu nhiên cho khách hàng. Hoặc bạn sẽ cần phải chi trả một khoản phí từ 1tr cho tới 50tr đồng để sở hữu những thẻ ngân hàng số đẹp theo dịch vụ cuả từng ngân hàng. Điều này càng khẳng định nhu cầu làm thẻ ngân hàng phong thuỷ đang trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm.

Vậy có cách nào để tìm kiếm một dãy số tài khoản phong thuỷ lộc tài với chi phí 0đ? Câu trả lời là CÓ! Hiện nay, ngân hàng Quân đội MB Bank là ngân hàng duy nhất cho phép khách hàng mở thẻ với số tài khoản tự chọn hoàn toàn miễn phí. Hãy nhấn vào đường link này để được hỗ trợ tải ứng dụng MB Bank về máy và bắt đầu đăng ký tài khoản.

Đăng kí Tài khoản số đẹp MB Bank

Đường link trên là ưu đãi riêng của Hiểu về Thần số học cho những ai xem video này, ngay say khi nhấn vào link và đăng ký mở thẻ online thành công, bạn sẽ nhận ngay 30k vào trong tài khoản! Hãy nhớ rằng, kho số tài khoản của MB là có hạn, nếu muốn sở hữu những dãy số lộc tài đẹp nhất, bạn nhớ đăng ký ngay hôm nay nhé!

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!