thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần Số Học - 03/09/2021

Mục đích của Hiểu về Thần số học

0

@Admin Thiên số

Mục đích của Hiểu về Thần số học?

Mỗi con số là một dạng sóng rung liên quan mật thiết đến cuộc đời. Trong thế giới hiện đại, để đi đúng đường bạn nhờ vào hệ thống định vị GPS, để trả lời cho câu hỏi bạn là ai, sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là gì, bạn cần hiểu ý nghĩa của con số ngày sinh của mình. Với mục đích giới thiệu cho bạn 1 công cụ để thấu hiểu bản thân, Hiểu về Thần số học ra đời để giúp bạn định hướng đúng đường đi của mình, có những hành động cụ thể để phát huy sức mạnh cũng như khắc phục nhược điểm, giảm thiểu các lần ‘thử và sai’, và như vậy, cuộc đời chúng ta cũng sẽ hạnh phúc hơn, tốt đẹp hơn.

Từ câu nói kinh điển của nhà khoa học vĩ đại Albert Einstein: “Nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây thì cả đời (con cá đó) sẽ nghĩ rằng mình ngu ngốc”, chúng ta đều có thế mạnh và điểm yếu. Ai đó có thể là một nhạc sĩ tài ba, nhưng là một đầu bếp tệ hại. Khả năng trong một lĩnh vực nào đó cũng không định nghĩa giá trị cốt lõi của một người. Cho nên, nếu như bạn có năng lực ở bất kỳ lĩnh vực hay khía cạnh nào của cuộc sống, hãy để Hiểu về Thần số học giúp bạn cảm nhận và phát huy năng lực bản thân. Vì mỗi người trong chúng ta đều có giá trị riêng và cách cống hiến riêng cho đời.

Hành trình nào cũng luôn có những khó khăn và thử thách, hành trình định vị bản thân và đi tìm sứ mệnh cũng vậy. Mỗi người chúng ta muốn thành công đều đã phải tìm những công cụ để hiểu rõ chính mình hơn. Có những người mất vài năm, có những người mất cả đời, vậy sao không để Hiểu về Thần số học rút ngắn thời gian cho bạn?

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!