thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 05/06/2021

Mũi tên Thụ động của những người sinh từ năm 2000 trở đi?

0

@Admin Thiên số

Nếu như trong ngày, tháng, năm sinh của bạn thiếu hoàn toàn 3 con số 7, 8, 9 thì điều này thể hiện bạn đã mang trong mình Mũi tên Thụ động.

Mũi tên Thụ động của những người sinh từ năm 2000 trở đi?

Đây là mũi tên chỉ có thể gặp ở những người sinh từ năm 2000 trở đi bởi vì trong ngày tháng năm sinh của họ có quá nhiều con số 0 lặp lại. Thoạt nhìn qua, chúng ta sẽ thấy rằng, người này không có sự trải nghiệm để trưởng thành của số 7, không có trí tuệ và khả năng cảm thụ của số 8, và cũng không có hoài bão và trách nhiệm của số 9, và người này sẽ rất thụ động và không có động lực để tiến lên phía trước.

Nhưng hãy nhớ rằng, những người này được trang bị một sức mạnh mà không phải ai sinh trong thế kỉ trước cũng có được – đó chính là số 2, số của sự kết nối với vũ trụ và trực giác.

Điểm hạn chế lớn nhất của những người có Mũi tên Thụ động này đó chính là họ không thể tự mình đứng dậy được mà họ cần một lực tác động từ bên ngoài ví dụ như 1 bài học, 1 con người hay 1 trường năng lực nào đó đánh thức trực giác và tâm hồn của họ.

Và quan trọng nhất đó là họ cần 1 sự khuyến khích và động viên để có thể đánh thức năng lượng bên trong của họ, vì những người này thường có vẻ khá lừ đừ và lười vận động.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!