thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 05/06/2021

Ngày sinh 11, 29 là người như thế nào?

0

@Admin Thiên số

Khám phá những người có ngày sinh 11, 29 cùng với Hiểu về Thần số học.

Ngày sinh 11, 29 là người như thế nào?

Đây là những người có trực giác vô cùng phát triển, biểu hiện nổi bật của thần số tâm linh cao. Điều này hoàn toàn có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho họ trong cuộc sống, giúp họ thấu hiểu cuộc đời và thấu hiểu con người. Tuy nhiên khả năng này chỉ có thể xảy ra nếu như những người này không bị rơi vào trạng thái lên xuống thất thường hay là cực đoan.

Nhưng thật không may là rất nhiều những người có ngày sinh như trên thường bị đẩy vào những trạng thái dễ cao trào về mặt cảm xúc, dẫn đến việc tâm trạng của họ lên xuống thất thường, dễ bồn chồn hoặc có tâm trạng diễn biến khó lường. Những tình trạng cảm xúc như vậy thường có thể gây ra sự cạn kiệt năng lượng và ảnh hưởng trực tiếp tới tinh thần cũng như là sức khoẻ của họ.

Chính vì vậy, cảm xúc thất thường này cần phải được nhận ra càng sớm càng tốt. Nếu như học cách kiểm soát những cảm xúc này, chúng sẽ trở thành những dấu hiệu tâm linh dẫn đường vô cùng hiệu quả. Bằng cách này, trực giác của những người có ngày sinh như trên sẽ dễ dàng phát triển và tiến tới đỉnh cao trong cuộc sống.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!