thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 05/06/2021

Ngày sinh 3, 12, 21, 30 là người như thế nào?

0

@Admin Thiên số

Khám phá những người có ngày sinh 3, 12, 21, 30 cùng với Hiểu về Thần số học.

Ngày sinh 3, 12, 21, 30 là người như thế nào?

Đây là những người hướng ngoại rất rõ ràng, thông minh, năng động, và luôn có câu trả lời cho mọi vấn đề xung quanh mình. Những người có ngày sinh này thì thường rất thích sự vui vẻ, hài hước và họ luôn muốn mang tới niềm vui cho người khác dù là ở gia đình, cơ quan, bạn bè hay thậm chí là trên sân khấu.

Đặc điểm nổi bật của những người này đó chính là họ rất ưa thích sự hài hước và đặc biệt là hài châm biếm. Nếu tinh ý, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rất nhiều danh hài có ngày sinh nằm trong số những ngày sinh trên.

Và một danh hài ở Việt Nam vô cùng nổi tiếng và cũng mang một trong những ngày sinh như trên chính là danh hài Xuân Bắc (21/08/1976).

Tuy nhiên, về những hạn chế cần khắc phục thì sao? Rất nhiều người mang ngày sinh như trên có xu hướng chỉ trích những người trông có vẻ là ù lì hay là kém thông minh hơn mình thay vì cố gắng hiểu rằng, mỗi cá nhân lại có một xu hướng khác nhau.

Lời khuyên dành cho họ đó là cần phải hạn chế thói chỉ trích, thói hay chê bai mà cần phải tôn trọng những điểm khác biệt của người khác để tránh làm tổn thương cả đôi bên. Thay vào đó, hãy sử dụng óc hài hước của mình để có thể nhẹ nhàng “chỉ điểm” ra những điểm mà người khác cần khắc phục nếu như bạn nghĩ rằng họ thật sự cần sự giúp đỡ này.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!