thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 05/06/2021

Ngày sinh 6, 15, 24 là người như thế nào?

0

@Admin Thiên số

Khám phá những người có ngày sinh 6, 15, 24 cùng với Hiểu về Thần số học.

Ngày sinh 6, 15, 24 là người như thế nào?

Số 6 được xem là con số đại diện cho sự sáng tạo. Tuy nhiên những người sở hữu ngày sinh với con số 6 thường bị giới hạn bởi khuôn khổ của gia đình. Mặt tích cực của con số 6 chính là tình yêu thương và sự sáng tạo. Những người sở hữu ngày sinh là con số 6 thì có thể làm sáng bừng cả căn phòng hay là nơi mà họ làm việc.

Tuy nhiên, nếu như mà sống thiếu tích cực, những người mang ngày sinh này sẽ dễ bị lo lắng và căng thẳng. Họ thường hay có xu hướng là “chuyện bé xé ra to” đối với các vấn đề trong nội bộ gia đình và thường có xu hướng lo lắng quá nhiều về những vấn đề trong cuộc sống thường ngày.

Điều này cho thấy một xu hướng phổ biến là những người này thường không ngừng phàn nàn và than thở. Cho nên điều mà những người này cần đó chính là nhắc nhở bản thân luôn để những mặt tích cực của mình được phát hiện và toả sáng. Chỉ khi làm được điều này thì họ mới có thể thoát khỏi những vấn đề tiêu cực như trên.

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! Để tìm hiểu sâu hơn về bộ môn này, bạn đọc có thể khám phá các đầu sách tại đây!

Ngoài ra, nếu bạn muốn luận giải kĩ lưỡng về bản thân mình, đừng ngại ngần liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi!