thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 05/06/2021

Ngày sinh 8, 17, 26 là người như thế nào?

0

@Admin Thiên số

Khám phá những người có ngày sinh 8, 17, 26 cùng với Hiểu về Thần số học.

Ngày sinh 8, 17, 26 là người như thế nào?

Những người có ngày sinh trên là những người vô cùng độc lập và tự chủ, họ luôn muốn làm chủ mọi vấn đề trong cuộc sống của mình. Và đó cũng là lí do dẫn tới xu hướng rất phổ biến ở những người có ngày sinh trên, đó là không thích làm việc nhóm và cũng không thích phải thuộc về một nhóm nào cả.

Khi trưởng thành và phát triển hơn về nhận thức cá nhân, họ sẽ phát hiện ra một nhu cầu đang ngày càng gia tăng của mình – đó chính là nhu cầu được độc lập về mặt cảm xúc và tự do biểu đạt những cảm xúc của mình. Sự độc lập cần thiết này cũng chính là nền tảng cho mọi sự phát triển sau này của họ.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, một vài người nhầm lẫn sự độc lập của bản thân này với sự độc lập về tài chính. Nếu không nhận ra được điều này và không có sự thấu hiểu vững vàng đối với cuộc sống thì những độc lập hay thành công về tài chính của họ sẽ vô cùng ngắn ngủi.

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! Để tìm hiểu sâu hơn về bộ môn này, bạn đọc có thể khám phá các đầu sách tại đây!

Ngoài ra, nếu bạn muốn luận giải kĩ lưỡng về bản thân mình, đừng ngại ngần liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi!