thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 04/06/2021

Điền số ảo – Ngày sinh của bạn thiếu hoàn toàn số 1?

0

@Admin Thiên số

Bạn có biết, số 1 là con số vô cùng quan trọng trong biểu đồ ngày sinh của mỗi người, thể hiện cái tôi cá nhân mạnh mẽ và giải nghĩa khả năng diễn đạt cũng như giao tiếp? Vậy nếu ngày sinh của bạn thiếu hoàn toàn con số này thì phải làm sao? Đừng lo lắng, bởi vì đây chính là video dành cho bạn! Hãy xem hết video để nhận được "phần quà" mà chúng mình dành cho bạn nhé!

Điền số ảo – Ngày sinh của bạn thiếu hoàn toàn số 1?

Số 1 Là con số đứng đầu trên trục ngang thể chất. Vì là số tuyệt đối duy nhất, số 1 tượng trưng cho sự tồn tại thiêng liêng của vũ trụ bên trong mỗi con người. Nó cho thấy cách chúng ta truyền đạt bản thân và cái tôi của mình như một phần của vũ trụ. Nó là chìa khóa mở ra cánh cửa đến với kỹ năng giao tiếp của từng người.

Lời khuyên dành cho những người thiếu hoàn toàn số 1 trong ngày tháng năm sinh chính là: Học cách suy nghĩ cẩn trọng trước khi phát biểu, tập phản ứng chậm lại trước các ý kiến, lời phê bình…. Hãy luôn nhớ rằng, lời đã nói ra thì không thể nào thu hồi, cũng như cảm giác thương tổn bạn tạo cho người khác thì rất khó để mà hàn gắn.

Đây là những người luôn đi tìm kiếm sự cân bằng trong tâm hồn, vì vậy, điều họ cần chính là viết nhật ký để tự quản lý những cảm xúc cá nhân, bên cạnh đó có thể tập thiền định và đặc biệt là Yoga để cân bằng cuộc sống. Yoga là các phương pháp luyện tâm và luyện thân cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ, được coi như liều thuốc thần kỳ cho não bộ và tâm hồn. Vì tính kỹ thuật tương đối cao, những người tập Yoga nên tìm hiểu qua các khoá học uy tín và bài bản để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Trong chủ đề “làm thế nào để điền số 1 ảo” ngày hôm nay, Hiểu về Thần số học xin được gửi tặng mọi người vouchers giảm sâu các khoá học Yoga uy tín và hiệu quả. Nếu bạn đang đón xem video này và muốn tham khảo lớp học Yoga tự “điền số 1 ảo” cho mình, thì hãy ngay lập tức click vào đường link này để nhận ưu đãi tới 40% cho khoá học Yoga của cô Nguyễn Hiếu. Hãy lưu ý rằng ưu đãi này là có hạn và chỉ dành riêng cho các khán giả của Kênh Hiểu về thần số học. Click vào đường link đính kèm và nhận quà ngay hôm nay nhé!

ƯU ĐÃI 40% CHO KHOÁ HỌC YOGA!

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!