thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 07/09/2021

Người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam dưới góc nhìn Thần số học?

Phạm Nhật Vượng (sinh ngày 5 tháng 8 năm 1968 tại Hà Nội) hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup. Năm 1987, ông thi đỗ Trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội, và nhờ thành tích xuất sắc trong môn Toán, ông được học bổng du học ở trường Đại học Thăm dò địa chất Liên bang Nga, theo ngành kinh tế địa chất. Sau nhiều năm sinh sống và làm việc tại nước ngoài, ông quay lại Việt Nam và thành lập Vingroup, hoạt động trong các lĩnh vực như kinh doanh BĐS, bán lẻ, điện tử, sản xuất ô tô. Forbes ghi nhận giá trị tài sản ròng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng hiện đạt 9 tỷ USD, tăng 486 triệu USD (5,68%). Với giá trị tài sản trên, ông Phạm Nhật Vượng đang đứng thứ 262 trong danh sách tỷ phú USD của thế giới do Forbes thống kê và bình chọn.

Theo TSH, con số chủ đạo của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là con số 10. Người sở hữu con số này rất quảng giao, thông minh, tinh tế, và đặc biệt phù hợp với các vị trí như lãnh đạo doanh nghiệp, chính trị gia, chuyên gia ở các lĩnh vực. Trong biểu đồ ngày sinh, tỷ phú Phạm Nhật Vượng sở hữu 1 con số 1, 1 số 5, 1 số 6, 2 số 8 và 1 số 9. Những con số này có nghĩa ông là một người có khả năng sáng tạo và vô cùng năng động, có thể cân bằng các vấn đề trong cuộc sống một cách tương đối dễ dàng và là một người vô cùng trách nhiệm Con số 9 thể hiện quyền uy, sức mạnh, tham vọng và khả năng lãnh đạo của người sở hữu. Tuy nhiên, con số 1 thể hiện việc ông không thích bộc lộ quá nhiều về bản thân mình.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng sở hữu một mũi tên rất đặc biệt trong biểu đồ ngày sinh đó là mũi tên quyết tâm 1-5-9, sở hữu mũi tên này thì đặc biệt kiên định, đã quyết thì phải làm bằng được.

Về con số tên riêng, con số linh hồn 11 biểu đạt cho sự nhạy bén, trực giác mạnh mẽ, tăng khả năng thấu cảm với mọi thứ xung quanh.

Con số biểu đạt là con số 5, người này cần những người bạn cùng đồng hành để có thể phát triển được sức mạnh của bản thân.

Con số tên riêng và con số chủ đạo của bạn cùng nằm trên Trục ngang thể chất 1-4-7-10 giúp cho sức mạnh Trục ngang thể chất của bạn như lời nói, ngôn ngữ hình thể, động lực, óc tổ chức, tính kiên nhẫn, tính vật chất và sự lĩnh hội thông qua mất mát của bạn được cân bằng và phát huy hơn.

Dự báo năm 2022: Năm này sẽ đặc biệt tác động đến những người có Con số chủ đạo 10. Mọi việc diễn ra quá thuận lợi với họ đến mức họ có thể dễ dàng rơi vào tình trạng chủ quan hoặc thiếu cảnh giác, đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Những người này cần lưu ý tránh ngủ quên trên chiến thắng mà sinh lòng kiêu ngạo. Với ý thức tự chủ hợp lý, những người mang Con số chủ đạo 10 sẽ thấy Năm thứ nhất là một năm có sự phát triển vượt bậc về đời sống vật chất và nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh.

Về 4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 26 tuổi (1994) con số 4 Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất. Đối với những người sẵn sàng làm việc siêng năng chăm chỉ, đây là giai đoạn họ gặt hái thành công nhờ ảnh hưởng của sóng rung của số 4.
  • Lần 2: năm 35 tuổi (2003) con số 2 Con số này cho thấy một giai đoạn mà trong đó những giá trị tinh thần hoặc tâm linh mạnh hơn bắt đầu hé mở. Lối sống và những thói quen trong cuộc sống sẽ từ từ mang màu sắc của trực giác hoặc trở nên giàu cảm xúc hơn.
  • Lần 3: năm 44 tuổi (2012) con số 6 Con số này mang đến sự phát triển mạnh mẽ về lực sáng tạo. Đây là giai đoạn mà các yếu tố cao nhất về mặt tinh thần và trí não hợp lại để hé lộ cho chúng ta thấy vai trò thiết yếu của chúng ta trong kế hoạch vô hạn của tạo hóa.
  • Lần 4: năm 53 tuổi (2021) con số 5 bắt đầu có sự phát triển tâm linh và thấu hiểu cuộc sống sâu sắc hơn, từ đó mang lại sự tự do cá nhân mạnh mẽ hơn.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!