thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Giải mã tính cách - 04/06/2021

Nhận biết một người có sự phát triển tâm linh?

0

@Admin Thiên số

Nếu trong ngày sinh dương lịch của bạn có đủ ba con số 3, 5, 7, chúng sẽ tạo thành một mũi tên khá tốt đẹp, đó là Mũi tên chỉ sự nhạy bén về mặt tâm linh, gọi ngắn gọn là Mũi tên Tâm linh. Đây là một mũi tên rất ít người sở hữu. Ngược lại, nếu trong ngày sinh của bạn thiếu cả ba con số này, nó tạo ra một mũi tên trống chỉ sự hoài nghi về cuộc sống.

Nhận biết một người có sự phát triển tâm linh?

Mũi tên này tạo ra tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức tâm linh sâu sắc. Khả năng nhận thức tâm linh này thường được rút tỉa từ trải nghiệm cá nhân, nên những người mang mũi tên này ít khi chịu nghe lời khuyên của người khác. Trong nhiều tình huống, họ thích dấn thân, tự trải nghiệm, cảm nhận và tự rút ra bài học cho mình.

Hệ quả của khuynh hướng này là họ phải vượt qua nhiều bài học buồn đau trong chặng đầu của cuộc đời. Nhưng chính những bài học ấy lại là động lực giúp họ rèn ý chí kiên cường để lĩnh hội các triết lý sâu sắc của cuộc đời, từ đó trưởng thành. Một khi vượt qua được những trải nghiệm cam go đó, có ý thức sống tích cực và nhận ra sức mạnh của tình yêu thương, những người này sẽ hình thành một nguồn sức mạnh nội tại khó ai bì được.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!