thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Giải mã tính cách - 04/06/2021

Nhận biết một người sống có kế hoạch?

0

@Admin Thiên số

Để nhận biết một người sống có kế hoạch hay không, bạn chỉ cần nghiên cứu ngày sinh của họ. Trước tiên, hãy lấy 1 tờ giấy và ghi ngày tháng năm sinh của họ ra giấy. Nếu trong ngày tháng năm sinh của họ có cả 3 con số 1-2-3. Lưu ý là có cả 3 con số này, thì đây là một người sở hữu " Mũi tên kế hoạch".

Nhận biết một người sống có kế hoạch?

Mũi tên kế hoạch là một trong những mũi tên thường gặp nhất đối với thế hệ 19xx và 2xxx. Thế hệ này rất dễ có cả ba con số trên hội tụ trong Biểu đồ ngày sinh, nên không khó đoán rằng giai đoạn này có nhiều người giỏi hoạch định. Người có Mũi tên Kế hoạch rất thích trật tự đâu ra đó, có phương pháp thực hiện, có thấu hiểu vấn đề. Nhưng họ thường đặt mình vào vị trí “người tổ chức” hơn là “người thực hiện” các chi tiết.

Với khả năng hoạch định xuất sắc như vậy, người có mũi tên này cần lưu ý tránh “nổi máu lười”. Nghe có vẻ phi lý nhưng thực tế là vậy, đặc biệt là khi họ liên tục giao kế hoạch cho người khác thực hiện mà không chú ý theo dõi, giám sát tiến độ thực hiện. Họ cũng cần lưu tâm hơn vào các chi tiết nhỏ và đừng phó mặc với suy nghĩ “tiểu tiết không quan trọng”.

Nhìn chung, người có mũi tên này thường sáng dạ, sống khá tích cực và nhanh nhạy, thích những gì mang tính học thuật hơn tính thẩm mỹ. Họ thường chìm đắm trong suy nghĩ hơn là lặn ngụp giữa các cảm giác, hay nói dễ hiểu thì là khá đa sầu đa cảm.

Những người thuộc nhóm này khi còn nhỏ thường tỏ ra khá tách biệt, coi nhiều điều đang diễn ra là lẽ đương nhiên và thường chìm đắm trong những suy nghĩ hoặc kế hoạch riêng của chúng. Sự tách biệt này thể hiện ra ngoài thành vẻ xa cách, từ từ có thể trở thành thói quen phớt lờ, không lưu tâm đến nhu cầu của người khác. Họ cần được áp dụng kỷ luật yêu thương nhưng nghiêm khắc, cứng rắn để yêu cầu họ phải hợp tác. Nếu trẻ em có mũi tên này, họ cũng cần tránh bị bắt nạt hoặc hù dọa, mà thay vào đó, chúng cần được dạy dỗ nhẹ nhàng để biết tôn trọng các ý kiến, thói quen hay các đồ vật thuộc sở hữu của người khác. Người có Mũi tên 1-2-3 thường nhẹ nhàng, đáng tin cậy và chậm nhận ra sự bất công. Sự ngây thơ này có thể rất dễ thương, mặc dù đôi khi chính sự cả tin này khiến họ bị tổn thương khi nhận ra những người xung quanh không dễ tin và dễ bị lừa như mình.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!