thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Giải mã tính cách - 04/06/2021

Nhận biết một người sống thực tế?

0

@Admin Thiên số

Để nhận biết một người có xu hướng sống thực tế hay không, bạn chỉ cần nghiên cứu ngày sinh của họ. Trước tiên, hãy lấy 1 tờ giấy và ghi ngày tháng năm sinh của họ ra giấy. Nếu trong ngày tháng năm sinh của họ có cả 3 con số 1-4-7, lưu ý là có cả 3 con số này, thì đây là một người sở hữu " Mũi tên thực tế".

Nhận biết một người sống thực tế?

Những người có Mũi tên 1-4-7 là những người hay nắm phần việc, nghĩa là giỏi giang, tháo vát. Những người này chỉ cảm thấy vui và vừa ý với cuộc sống khi họ được thả mình vào những khía cạnh thực tế của công việc. Họ thường khá khéo tay, nhưng cần định hướng để sử dụng sự khéo léo này một cách khôn ngoan vì họ thường có kiểu “thích thì làm” chứ không suy nghĩ tới lui cho thấu đáo. Tuy vậy, vai trò của những người này cũng khá quan trọng trong cuộc sống, bởi họ thích trải nghiệm. Họ là kiểu người phải trực tiếp trải nghiệm, có “thấy mới tin”.

Động lực thúc đẩy những người có Mũi tên 1-4-7 thường đến từ những khát khao và hoài bão mang tính vật chất, trừ khi họ tích cực và chủ động tham gia các hoạt động sáng tạo, nghệ thuật. Vì vậy, những người này cần lưu ý tránh lệ thuộc quá mức vào chủ nghĩa vật chất, thay vào đó, họ nên thể hiện sức mạnh một cách tích cực và hiệu quả, chẳng hạn như trở thành một nhà kinh doanh giỏi giang hoặc một nhà tổ chức có tư duy thực tế. Nếu lún quá sâu vào phương diện vật chất, họ có thể trở nên hà khắc và không bao giờ tin tưởng giao cho ai làm việc gì, bởi họ nghĩ chỉ có họ mới làm việc đó tốt nhất.

Người có Mũi tên 1-4-7 rất cần được rèn luyện để có cái nhìn cân bằng về mọi việc từ rất sớm. Khi nhận thức được sự nhạy cảm của bản thân, cũng như hiểu được nhu cầu của người khác, họ sẽ có cơ hội sống vui vẻ, hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!