thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần Số Học - 03/09/2021

Những hiểu lầm về Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Những hiểu lầm về Thần số học?

1. Thần số học có phải mê tín dị đoan?

Mục đích chính của Thần Số Học không phải là bói toán, Thần Số Học là bộ môn khoa học, nghiên cứu về sự tự khám phá bản thân hay sự có mặt hay vắng mặt của các con số, mối liên hệ của chúng trong ngày sinh của bạn, dựa theo các công trình nghiên cứu suốt hàng ngàn năm qua của các nhà khoa học theo trường phái Py-ta-go.

2. Thần số học là tấm gương phản chiếu hành trình của một người dưới dạng con số, vì vậy chúng ta không cần phải thay đổi mọi chuyện trong đời mà cứ để mọi thứ tự đến tự đi, không cần bản thân cố gắng nữa?

Thần số học không phải là tấm gương phản chiếu hành trình của một con người dưới dạng con số. Mà trên hành trình cuộc đời, Thần số học giống như một tấm bản đồ thành công, một thiết bị GPS giúp mỗi cá nhân định vị mình là ai? Mình đang ở đâu? Mình cần làm gì hay đi như thế nào để có thể đạt được đỉnh cao của hạnh phúc. Nếu trên hành trình này, bạn không có cố gắng, không có hành động phát triển thì kết quả là bạn sẽ đứng im ở một chỗ và có thể bạn sẽ lạc sang những hướng đi khác. Khi ấy bạn cũng giống như “Ếch ngồi đáy giếng” chẳng thể nào tiến tới được cái đích của cuộc đời mình.

3. Chỉ có duy nhất 1 trường phái nghiên cứu Thần số học là của nhà triết học Py-ta-go?

Theo các ghi chép, môn khoa học này xuất hiện từ hàng ngàn năm trước, thời đại của các nền văn minh Atlantis, Babylon, Trung Quốc, Ai cập, Ấn Độ và Hy Lạp cổ đại. Ngày nay, Thần số học phương Tây (hay còn gọi là Thần số học hiện đại) là hệ thống chuẩn xác và được sử dụng phổ biến hơn cả trên toàn thế giới, nó được nghiên cứu và phát triển bởi nhà toán học, triết học vĩ đại người Hy Lạp – Py-ta-go, cách đây hơn 2500 năm.

4. Chỉ cần là ngày sinh thì Thần số học đều có thể coi chính xác được?

Với bộ môn Thần số học, bạn cần phải biết được chính xác ngày sinh theo lịch dương của mình. Mỗi ngày sinh đều đi kèm với những mặt tốt và mặt hạn chế nhất định, thông qua Thần số học, bạn sẽ biết được cách điều chỉnh cuộc đời mình để sao cho tránh được nhiều điều không tốt nhất có thể. Nếu không biết được chính xác ngày sinh thì sẽ như thế nào? Về ngày sinh, bộ môn này xem dựa trên ngày tháng năm sinh trên giấy tờ tuỳ thân. Trong trường hợp ngày sinh và giấy tờ tuỳ thân không khớp nhau thì người đó sẽ có ảnh hưởng của cả 2 ngày sinh.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!