thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 10/09/2021

Nữ tỷ phú đô la đầu tiên là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Nữ tỷ phú đô la đầu tiên là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

Nguyễn Thị Phương Thảo sinh 7/6/1970 tại Hà Nội, là một nữ doanh nhân, tỷ phú hiện trên cương vị là tổng giám đốc của VietJet Air, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Ngân hàng HDBank. Bà là người Việt Nam thứ 2 được Forbes ghi nhận là tỉ phú USD, sau Phạm Nhật Vượng. Hãu cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về nữ doanh nhân tài giỏi theo góc nhìn của Thần số học nhé!

Nữ tỷ phú có con số chủ đạo là 3, người Số 3 có đầu óc nhanh nhạy, giỏi đánh giá, suy nghĩ và lên kế hoạch. Họ cũng có óc hài hước khá thông minh, nhưng dễ gặp các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân nếu không kiểm soát tốt các mặt tiêu cực của bản thân.

Khi có được sự tự do đó, họ sống động và tràn đầy năng lượng. Trong biểu đồ ngày sinh của bà Thảo, có 1 số 1 thể hiện là người gặp khó khăn trong việc diễn đạt nội tâm, mặc dù có thể nói năng lưu loát trong các vấn đề khác. Số 6 thể hiện cho sự sáng tạo và là người phụ nữ có trách nhiệm với gia đình của mình. Hai số 7 nhấn mạnh đến những trải nghiệm trên ba khía cạnh: sức khỏe, tiền tài, tình cảm giúp người sở hữu thấu hiểu ý nghĩa mang tính triết lý của cuộc đời ở mức độ sâu sắc hơn. Số 9 cuối cùng thể hiện cho uy quyền và sự lãnh đạo.

Mũi tên trống 2-5-8 cho thấy họ là người nhạy cảm. Sự nhạy cảm tự nhiên đã cho họ bản tính giàu tình yêu thương và dịu dàng, nhưng họ thường có phản ứng thụ động vì những tổn thương về cảm xúc, khiến họ tự xây dựng cho mình một vẻ ngoài cứng rắn, thứ mâu thuẫn với biểu cảm nhẹ nhàng, tự nhiên ở họ. Con số tên riêng của bà nằm trên Trục ngang tinh thần 2-5-8-11 giúp mở rộng và cải thiện các đặc điểm liên quan tới cảm giác, bao gồm trực giác, tình yêu thương, sự tự do, các cảm xúc tích cực, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ/sự thông thái.

Năm 2022 của bà Thảo là năm cá nhân số 1. Đây là một năm của những hành động phát triển cá nhân mạnh mẽ, sau khi chúng ta đã điều chỉnh để thích ứng với những thay đổi trong Năm thứ chín của chu kỳ trước. Sức mạnh của năm này thúc đẩy chúng ta dám trở nên khác biệt và phát triển lòng tự tin.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 33 tuổi (2003) con số 4 Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất.
  • Lần 2: năm 42 tuổi (2012) con số 6 Con số này mang đến sự phát triển mạnh mẽ về lực sáng tạo. Đây là giai đoạn mà các yếu tố cao nhất về mặt tinh thần và trí não hợp lại để hé lộ cho chúng ta thấy vai trò thiết yếu của chúng ta trong kế hoạch vô hạn của tạo hóa.
  • Lần 3: năm 51 tuổi (2021) con số 10 Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời họ.
  • Lần 4: năm 60 tuổi (2030) con số 5 Con số này thường cho thấy giai đoạn đỉnh cao này chủ yếu liên quan tới trạng thái cảm xúc. Nếu đi đúng quỹ đạo phát triển thì tới giai đoạn này, người ta sẽ bắt đầu có sự phát triển tâm linh và thấu hiểu cuộc sống sâu sắc hơn, từ đó mang lại sự tự do cá nhân mạnh mẽ hơn.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!