thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 07/09/2021

Ông chủ Tập đoàn Hòa Phát là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Ông chủ Tập đoàn Hòa Phát là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

Trần Đình Long (sinh ngày 22 tháng 2 năm 1961) là một doanh nhân, tỷ phú người Việt Nam. Ông hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát. Ông được coi là doanh nhân thành công và giàu có nhất ngành thép Việt Nam. Năm 2020, ông là người giàu thứ 2 trên sàn chứng khoán Việt Nam, sau Chủ tịch Phạm Nhật Vượng. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm thông tin về ông trùm ngành thép theo góc nhìn của Thần số học nhé!

Ông Trần Đình Long là người có số chủ đạo là 5, thường có trực giác rất tốt, với cảm xúc sâu sắc và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ. Người số 5 hạnh phúc nhất khi được tự do thể hiện bản thân. Khi có được sự tự do đó, họ sống động và tràn đầy năng lượng. Trong biểu đồ ngày sinh của ông Long, có 2 số 1 thể hiện là người rất may mắn bởi sự cân bằng trời cho trong việc diễn đạt nội tâm, khả năng nhìn nhận các vấn đề hay các cuộc tranh luận theo cả hai mặt. Việc có ba số 2 trong Biểu đồ ngày sinh thường có sự nhạy cảm quá mức. Ông cũng là người rất có trách nhiệm với gia đình với 1 số 6. Số 9 mang ba giá trị lớn là tham vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Mũi tên trống 3-5-7 cho thấy họ có máu tìm hiểu, tìm tòi, nghiền ngẫm dựa trên nền tảng các kiến thức cơ bản. Con số tên riêng của nằm trên Trục ngang thể chất 1-4-7-10 giúp người sở hữu mở rộng và cải thiện các đặc điểm liên quan tới lời nói, ngôn ngữ hình thể, động lực, óc tổ chức, tính kiên nhẫn, tính vật chất và sự lĩnh hội thông qua mất mát.

Năm 2022 của ông Long là năm tập trung một cách đáng ngạc nhiên vào sức mạnh trí não, sự khao khát kiến thức và sự phát triển cá nhân của mình. Dưới tác động của sóng rung, khả năng tư duy và quan sát của chúng ta được mài giũa để trở nên nhạy bén.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1 năm 31 tuổi (1992) con số 6: Đây là giai đoạn mà các yếu tố cao nhất về mặt tinh thần và trí não hợp lại để hé lộ vai trò thiết yếu của chúng ta trong kế hoạch vô hạn của tạo hóa.
  • Lần 2: năm 40 tuổi (2001) con số 3: đây là thời điểm bạn nên chú trọng học hỏi để mở mang trí tuệ.
  • Lần 3: năm 49 tuổi (2010) con số 9: Con số này mở ra một giai đoạn với những hoạt động mang đậm tính nhân văn.
  • Lần 4: năm 58 tuổi (2019) con số 10: Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời họ.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!