thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 07/09/2021

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam sinh ngày 03/02/1963, ông hiện là Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa X; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XI, XII, XIII. Phó thủ tưởng đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống Covid-19 tại Việt Nam. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm thông tin về ông theo góc nhìn của Thần số học nhé!

Phó TT có số chủ đạo là 6. Người số 6 có khả năng sáng tạo mạnh mẽ cùng tiềm năng phi thường trong việc cảm nhận. Người Số 6 rất xuất sắc trong các lĩnh vực cần đến lòng tin, cũng như tính tận tụy, họ thể hiện rất tốt tài năng của mình trước công chúng. Với những người Số 6, nhà thường là nơi quan trọng nhất; họ dành rất nhiều thời gian cho mái ấm của mình.Vì là những người yêu thương con người, Số 6 rất ghét sự bất công. Họ là những người giàu lòng trắc ẩn, vị tha và bao dung.

Trong biểu đồ ngày sinh của PTT có chứa 1 số 1, Những người có Biểu đồ ngày sinh có một số 1 thường gặp một chút khó khăn trong việc thể hiện bản thân qua ngôn ngữ. Điều này không có nghĩa là họ không thể nói chuyện một cách suôn sẻ, mà là họ khó diễn đạt được cảm xúc nội tâm của mình. Ông có 1 số 2 trong ngày sinh cho thấy mức độ trực giác cơ bản. Nhân đôi độ nhạy về phần trí não, người có hai số 3 trong Biểu đồ ngày sinh thường giàu trí tưởng tượng và có khả năng văn chương hay còn là có khả năng viết lách đáng nể. Bên cạnh đó, PTT có 1 số 6, chỉ óc sáng tạo, và biểu hiện phổ biến nhất của những người mang đặc tính này của số 6 chính là tình yêu sâu đậm với mái ấm của mình. Cuối cùng là số 9 mang ba giá trị lớn là tham vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

PTT sở hữu mũi tên trí tuệ 3, 6, 9; mũi tên cho thấy người sở hữu nó có nhiều lợi thế về các hoạt động tư duy, mà một trong số đó chính là trí nhớ vượt trội. Người có mũi tên này thường sáng dạ, sống khá tích cực và nhanh nhạy, thích những gì mang tính học thuật hơn tính thẩm mỹ và thường đứng đầu trong một tập thể. Ngoài ra, ông còn sở hữu kế hoạch. Mũi tên này thể hiện ông là người giỏi hoạch định. Người có Mũi tên Kế hoạch rất thích trật tự đâu ra đó, có phương pháp thực hiện, có thấu hiểu vấn đề, thường đặt mình vào vị trí “người tổ chức”.

Con số tên riêng của PTT nằm trên Trục ngang tinh thần 2-5-8-11 giúp mở rộng và cải thiện các đặc điểm liên quan tới cảm giác, bao gồm trực giác, tình yêu thương, sự tự do, các cảm xúc tích cực, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ/sự thông thái.

Dự đoán năm 2022 của ông là một năm có bản chất mạnh mẽ đủ để khiến một tâm hồn rối rắm trở về được với sự bình yên tĩnh tại. Đây không phải là một năm của thay đổi to lớn, mà là một năm phát triển khả năng kiểm soát cảm xúc, nâng cao nhận thức về tâm linh và củng cố trực giác.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 30 tuổi (1993) con số 5: giai đoạn đỉnh cao này chủ yếu liên quan tới trạng thái cảm xúc.
  • Lần 2: năm 39 tuổi (2002) con số 4: Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất.
  • Lần 3: năm 48 tuổi (2011) con số 9: mở ra một giai đoạn với những hoạt động mang đậm tính nhân văn.
  • Lần 4: năm 57 tuổi (2020) con số 3: đây là thời điểm nên chú trọng học hỏi để mở mang trí tuệ.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!