thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Con số chủ đạo - Con số đường đời - 03/09/2021

Số đường đời là 5 hợp với nghề nghiệp gì?

0

@Admin Thiên số

Người Số 5 thường có trực giác rất tốt, với cảm xúc sâu sắc và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ. Họ là những người tâm tính tốt, luôn quyết tâm sống một cuộc sống vui vẻ và giúp người khác cũng có được cuộc sống như vậy - đây là bản tính giàu lòng trắc ẩn của người Số 5.

Số đường đời là 5 hợp với nghề nghiệp gì?

Người Số 5 có ba đặc trưng: yêu tự do, thích diễn xuất và có khiếu nghệ thuật. Vì thế nghề nghiệp nào có yếu tố diễn xuất hoặc khả năng diễn đạt chuyên nghiệp sẽ rất hợp với người Số 5, bất kể đó là diễn viên chuyên nghiệp hay các ngành nghề nào khác cần kỹ năng này, như bán hàng, chính trị… Họ cũng có thể làm việc trong ngành du lịch, khách sạn, hoặc làm nhà văn, họa sĩ, nhà thiết kế, chủ doanh nghiệp, nhà phát minh sáng chế, nhân viên xã hội…

Nghề nào trong xã hội cũng đều đáng quý, và nếu bạn làm thật tốt sứ mệnh của mình sẽ đều có trái ngọt hết. Chúc bạn luôn may mắn và thành công.

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! Để tìm hiểu sâu hơn về bộ môn này, bạn đọc có thể khám phá các đầu sách tại đây!

Ngoài ra, nếu bạn muốn luận giải kĩ lưỡng về bản thân mình, đừng ngại ngần liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi!