thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Con số chủ đạo - Con số đường đời - 03/09/2021

Số đường đời là 8 hợp với nghề nghiệp gì?

0

@Admin Thiên số

Người Số 8 thường toát ra vẻ độc lập, tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Nhưng ưu điểm độc lập quá mạnh mẽ của họ có thể được biểu đạt thành một thái độ tương đối lạnh nhạt, thờ ơ, khi họ ở nhà. Họ không cố tình như vậy, mà điều này bắt nguồn từ đặc điểm “khó mở lời, khó bày tỏ” của họ, một đặc điểm thường sẽ biến mất khi họ trưởng thành.

Số đường đời là 8 hợp với nghề nghiệp gì?

Người Số 8 thường được tìm thấy ở các vị trí lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn. Họ có khả năng am hiểu các vấn đề về tài chính và thường có hứng thú với ngành ngân hàng, chứng khoán… Họ cũng có thể trở thành chuyên gia lữ hành, thuyền trưởng hoặc phi công, giáo viên và y tá phục vụ người lớn tuổi hoặc trẻ em, làm việc với các loài động vật hoặc trong các tổ chức nhân đạo. Bên cạnh đó, nhờ khả năng che giấu cảm xúc tự nhiên của mình, họ có thể rất thành công trong nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

Nghề nào trong xã hội cũng đều đáng quý, và nếu bạn làm thật tốt sứ mệnh của mình sẽ đều có trái ngọt hết. Chúc bạn luôn may mắn và thành công.

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! Để tìm hiểu sâu hơn về bộ môn này, bạn đọc có thể khám phá các đầu sách tại đây!

Ngoài ra, nếu bạn muốn luận giải kĩ lưỡng về bản thân mình, đừng ngại ngần liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi!