thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 03/09/2021

Tại sao Sơn Tùng MTP lại gặp scandal lớn vào năm 2020? Lý giải cái tên Sơn Tùng bằng Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Trong video này, chúng ta sẽ xem xét ảnh hưởng của cái tên tới cuộc đời của Sơn Tùng MTP. Chúng ta sẽ cùng vẽ biểu đồ tên Sơn Tùng, tuy đây không phải tên khai sinh nhưng là cái tên chàng ca sỹ này được gọi nhiều nhất trong cuộc sống cũng như trên sân khấu.

Tại sao Sơn Tùng MTP lại gặp scandal lớn vào năm 2020?

Lý giải cái tên Sơn Tùng bằng Thần số học?

Có thể thấy cái tên Sơn Tùng đã lấp đầy hầu như toàn bộ chỗ trống trên biểu đồ ngày sinh của anh. Nhờ vậy anh có thêm được rất nhiều mũi tên tốt là: Mũi tên trí tuệ 3-6-9, Mũi tên ý chí 4-5-6, Mũi tên sức mạnh tâm linh 357, Mũi tên kế hoạch 1-2-3. Các múi tên này đều rất tốt, chi tiết ý nghĩa của các mũi tên này các bạn có thể xem lại các video khác trên kênh của chúng mình nhé.

Mặc dù vậy cái tên Sơn Tùng cũng điền thêm 2 số 5 và 1 số 7 làm biểu đồ hơi dư thừa các con số này. Thừa số 5 khiến Sơn Tùng nhiều khả năng sẽ gặp phải các khó khăn trong việc xử lý những vấn đề quá nặng về tình cảm, cảm xúc trong gia đình hoặc nơi công sở. Thừa số 7 buộc Sơn Tùng phải học được các bài học từ những mất mát trong 1 trong 3 khía cạnh sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu mà không oán trách để trở nên trưởng thành hơn.

Tiếp theo chúng ta cùng xem xét về chu kỳ 9 năm trong cuộc đời Sơn Tùng MTP, năm 2020 là năm cá nhân số 7, 2021 là năm cá nhân số 8, 2022 là năm cá nhân số 9 và là năm kết thúc chu kỳ 9 năm. Có thể thấy năm cá nhân số 7 là năm mà Sơn Tùng nên tập trung củng cố nội lực và không nên có những bước thay đổi nào quá lớn. Vì đây sẽ là 1 năm không thuận lợi cho sự thay đổi và phát triển.

Quả thật, trong năm này Sơn Tùng đã có scandal có thể nói là lớn nhất trong sự nghiệp từ trước tới nay và ảnh hưởng không nhỏ tới tên tuổi của anh.

Sau khi vượt qua được năm số 7 đầy khó khăn, năm số 8 và số 9 của Sơn Tùng MTP chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn hơn, đây sẽ là những năm đỉnh cao của chu kỳ và Sơn Tùng nhiều khả năng sẽ gặt hái được rất nhiều thuận lợi và thành công lớn trong các năm này.

Bạn thấy đấy, bằng những hiểu biết về Thần số học, chúng ta có thể khéo léo lèo lái cuộc sống một cách khôn ngoan, từ đó chúng ta sẽ có nhiều cơ hội hơn để đạt được những thành công và giảm thiểu những thất bại của mình.

Bạn còn muốn hiểu thêm về thần tượng nào khác của mình, hay comment ngay để chúng mình cùng phân tích nhé!

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!