thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 04/06/2021

THẤU HIỂU CON NGƯỜI THÔNG QUA NGÀY THÁNG NĂM SINH?

0

@Admin Thiên số

Làm thế nào để thấu hiểu bản thân và các mối quan hệ xung quanh chỉ thông qua ngày tháng năm sinh của họ? Hãy khám phá cùng Hiểu về thần số học. Trong tập ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một phần vô cùng quan trọng trong việc nghiên cứu Nhân số học - đó là cách hoàn thiện biểu đồ ngày sinh. Biểu đồ ngày sinh chính là nguồn gốc, là cơ sở giúp chúng ta có thể phân tích ý nghĩa chi tiết về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của từng người. Vậy làm thế nào để lập 1 biểu đồ ngày sinh, hãy xem hết video này nhé!

THẤU HIỂU CON NGƯỜI THÔNG QUA NGÀY THÁNG NĂM SINH?

Trước tiên, các bạn cần kẻ một bảng gồm 3 hàng dọc và 3 hàng ngang lên giấy. Tiếp theo, chúng ta sẽ cần ghi nhớ một chút về thứ tự của các con số.

  • Ở hàng dọc 1, ta sẽ có 3 con số 1,2,3
  • Ở hàng dọc số 2, ta có 3 con số 4,5,6
  • Hàng dọc cuối cùng ta điền 7,8,9

Rất đơn giản đúng không nào? Đây sẽ là thứ tự để chúng ta điền các con số ngày sinh vào từng ô, vì vậy các bạn hãy giúp mình ghi nhớ thật kỹ những con số này để có thể phân tích đúng nhất và chuẩn nhất về tính cách, điểm mạnh điểm yếu của từng người nhé!

Việc tiếp theo, chúng ta sẽ thử ghép các con số ngày tháng năm sinh vào biểu đồ ngày sinh trên. Ví dụ, với ngày sinh 15/02/2009, ta sẽ tiến hành điền số… Như vậy, sau khi điền biểu đồ ngày sinh, ta dễ dàng nhận ra người này sở hữu Mũi tên 1-5-9, thể hiện một con người kiên trì thực hiện bất kỳ điều gì họ muốn, vượt qua mọi trở ngại, theo đuổi đến cùng mọi chuyện. Mũi tên Quyết tâm 1-5-9 này đã lên sóng trong các video trước đây của Hiểu về thần số học, các bạn có thể xem lại nếu đã bỏ lỡ nha. Bên cạnh đó, ngày sinh của bạn này sở hữu hai con số 2 – thể hiện mức độ lý tưởng của sự nhạy cảm và trực giác. Đây là những người có trực giác rất nhanh nhạy và chính xác, ai đối tốt với họ hay không, họ dễ dàng cảm nhận được qua lần đầu tiếp xúc. Thêm vào đó, họ sở hữu con số 9 của hoài bão, lý tưởng. Tuy nhiên, với việc sở hữu 1 con số 1, có thể đây là người gặp một số khó khăn trong việc diễn đạt cảm xúc của mình hoặc dễ khiến người khác hiểu lầm khi giao tiếp. Video giải nghĩa sự xuất hiện của các con số đã được cập nhật đầy đủ trên Kênh, các bạn nhớ xem lại để tự phân tích ngày sinh cho mình nhé!

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có sẵn một biểu đồ ngày sinh với một “mũi tên” nào đó. Vậy làm thế nào để chúng mình có thể tự điền những “con số ảo” để “hoàn thiện” bản thân? Hãy cùng chờ đón những chia sẻ trong các video tiếp theo nha!