thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 07/09/2021

Triệu Vy theo góc nhìn Thần số học là người như thế nào?

0

@Admin Thiên số

Triệu Vy theo góc nhìn Thần số học là người như thế nào?

Triệu Vy có tên tiếng Anh là Vicki Zhao (sinh ngày 10 tháng 03 năm 1976 tại Vu Hồ, An Huy, Trung Quốc), mang con số chủ đạo là 9. Họ phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực nhân văn hơn là với khoa học hay thương mại, đặc biệt trong lĩnh vực văn hóa hoặc diễn xuất. Có hoài bão, có trách nhiệm, có lý tưởng là ba giá trị nổi bật trong con đường tiến hóa của người Số 9, nhưng trên hết, trách nhiệm với bản thân mới là điểm nhấn đặc biệt của họ.

Biểu đồ ngày sinh của Triệu Vy có 2 số 1, Người có hai số 1 (11) là người rất may mắn bởi sự cân bằng trời cho trong việc diễn đạt nội tâm. Được ví như mỏ neo của trí nhớ, số 3 duy nhất trên Biểu đồ ngày sinh cho thấy người sở hữu nó có trí nhớ rất tốt và lâu dài. Triệu Vy sở hữu Số 6 chỉ óc sáng tạo phù hợp vs lĩnh vực nghệ thuật, như sáng tác, biểu diễn, vẽ tranh, làm gốm… Nữ diễn viên có một số 7 trong Biểu đồ ngày sinh, sẽ có sự hy sinh và thuộc một trong ba lĩnh vực sau đây: sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu. Việc có 1 số 9 cho thấy cô là người tham vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Triệu Vy có đủ ba con số 3, 6, 9 trong ngày sinh, thuộc nhóm số ít những người có Mũi tên Trí tuệ – mũi tên cho thấy người sở hữu nó có nhiều lợi thế về các hoạt động tư duy, mà một trong số đó chính là trí nhớ vượt trội. Trí nhớ vượt trội lại mang đến rất nhiều ưu điểm khác, chẳng hạn như học lực khá giỏi, khả năng ghi nhớ dài hạn và chi tiết. Đồng thời, cô còn sở hữu Mũi tên trống 2-5-8 thể hiện sự nhạy cảm, dễ tổn thương.

Con số tên riêng của Triệu Vy nằm trên Trục ngang tinh thần 2-5-8-11 giúp mở rộng và cải thiện các đặc điểm liên quan tới cảm giác, bao gồm trực giác, tình yêu thương, sự tự do, các cảm xúc tích cực, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ/sự thông thái.

2022 là một năm của những hành động phát triển cá nhân mạnh mẽ, cũng là một năm đặc biệt phù hợp để chúng ta phá bỏ những thói quen cũ.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 27 tuổi (2003) con số 4: Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất.
  • Lần 2: năm 36 tuổi (2012) con số 6: Con số này mang đến sự phát triển mạnh mẽ về lực sáng tạo.
  • Lần 3: năm 45 tuổi (2021) con số 10: Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời.
  • Lần 4: năm 54 tuổi (2030) con số 8: đây là giai đoạn rất có sức bật, với nguồn lực chủ đạo là sức mạnh của sự độc lập.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!