Thienso.vn đồng hành cùng dự án Sky’s World Tour Dự án hành trình 5 châu kết nối và cắt tóc miễn phí trao gửi yêu thương của nhà tạo mẫu tóc gốc Việt – Sky Lê Tuấn.

Để nhận Voucher tra cứu miễn phí, các bạn làm như sau:

Bước 1: Nhấp vào video phía trên để xem, like và đăng ký kênh Youtube streetcutforlove_skyle

Bước 2:  Copy lên Google tên website của dự án là Skylehair.com – sau đó bấm vào mục Blog – tại đây có rất nhiều bài viết, mỗi bài viết bạn để lại 1 comment sau đó chụp ảnh lại đúng phần bạn đã comment. Một bài viết được comment 1 lần. Mỗi lần comment là bạn nhận được 1 voucher tra cứu miễn phí trị giá 500 coins (tương đương 50k) rồi nhé.

Bước 3: Để tra cứu thần số học nâng cao miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký mở tài khoản tra cứu trên thienso.vn. Sau đó tại bước nạp tiền thanh toán tra cứu, bạn chọn thanh toán bằng voucher thienso.vn và up ảnh bằng chứng các ảnh chụp comment bạn đã làm ở bước 2 là bạn sẽ được hệ thống ST coins cộng điểm.

Để nhận được nhiều điểm tra cứu, bạn hãy để lại nhiều comment vào các bài viết nhé. Hãy nhớ chỉ cần 1 comment vào 1 bài viết là ban đã nhận được 1 voucher trị giá 50k rồi.

Liên hệ Zalo số 0963500592 nếu bạn cần hỗ trợ nhé!

Là một đơn vị nghiên cứu tâm linh vì mục đích “phát triển và chữa lành”, chúng tôi hiểu hơn ai hết: Năng lượng yêu thương là năng lượng mạnh mẽ nhất trong vũ trụ này, có thể hàn gắn mọi vết thương và giúp chúng ta đạt được tất cả mọi điều trong cuộc sống.

Thienso.vn đã xác nhận đồng hành qua chương trình ” MIỄN PHÍ TOÀN BỘ VOUCHER TRA CỨU VÀ KHÔNG GIỚI HẠN SỐ VOUCHER CHO MỖI CÁ NHÂN” hi vọng các cá nhân là người Việt Nam trên toàn thế giới và các tổ chức cũng sẽ quan tâm và đồng hành cùng dự án tuyệt vời này!

NHỮNG ĐIỂM Ý NGHĨA NỔI BẬT NHẤT CỦA DỰ ÁN SKY'S WORLD TOUR