thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Ý nghĩa sự bắt gặp các con số - 04/06/2021

Ý nghĩa của sự bắt gặp con số 111

0

@Admin Thiên số

Đã bao giờ bạn tự hỏi ý nghĩa của việc thường xuyên bắt gặp các con số lặp đi lặp lại. Liệu vũ trụ có đang nhắn nhủ điều gì với mình không? Hãy để Hiểu về Thần số học bật mí cho bạn biết nhé.

Ý nghĩa của sự bắt gặp con số 111

Trước tiên là số 1 – biểu tượng của sự thức tỉnh. Sẽ có những giai đoạn bạn đạt được thành công trong công việc hay đời sống như được vào công ty bạn mơ ước, có người yêu,… Nhưng sau đó bạn lại ngủ quên trên chiến thắng, mọi thứ rơi vào trạng thái bão hòa và không phát triển được nữa. Việc bắt gặp 3 con số 1 chính là thông điệp của vũ trụ nhắc nhở bạn cần phải thoát ra khỏi trạng thái hiện tại để tiếp tục làm việc và cống hiến.

Bên cạnh đó, 111 còn mang ý nghĩa là một sự khởi đầu mới. Một điều gì đó mới mẻ sắp đến trong cuộc sống của bạn. Mới ở đây không mang tính thay đổi (vd như đổi công việc) mà mang tính cộng thêm (có một người bạn mới, một người thầy mới).

Tiếp đến, việc bắt gặp số 3 số 1 lặp lại chứng tỏ bạn đang đi đúng hướng. Nếu bạn đang nỗ lực cho một dự án nào đó, bạn chưa biết mình có đang làm tốt không thì khi gặp con số này, có nghĩa rằng bạn hãy tiếp tục kiên trì theo đuổi con đường đó.

Cuối cùng là sự tình cờ. VD: Nếu bạn đi cafe và thấy số 111, rất có thể bạn sẽ gặp một người quen ở đó.

Tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!