thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Ý nghĩa sự bắt gặp các con số - 04/06/2021

Ý nghĩa của sự bắt gặp con số 666

0

@Admin Thiên số

Đã bao giờ bạn tự hỏi ý nghĩa của việc thường xuyên bắt gặp các con số lặp đi lặp lại. Liệu vũ trụ có đang nhắn nhủ điều gì với mình không? Hãy để Hiểu về Thần số học bật mí cho bạn biết nhé.

Ý nghĩa của sự bắt gặp con số 666

Số 6 – biểu tượng của con mắt. Việc bắt gặp số 666 thường xuyên tức là con mắt thứ 3 của bạn đang mở. Con mắt thứ 3 ám chỉ đây là thời điểm trực giác của bạn đang hoạt động mạnh mẽ nhất. Hãy lắng nghe những lời mách bảo từ trực giác của mình vì đó chính là những lời vũ trụ muốn nói với bạn.

Gặp con số này đồng nghĩa với việc bạn nên chú ý những suy nghĩ của mình. Mọi thứ bạn làm, bạn nói hay bạn nghĩ đều đang phát ra sự rung động với vũ trụ. Khi bạn tạo ra những rung động tích cực, bạn sẽ thu về những chuyển biến tích cực, và ngược lại. Vì vậy hãy suy xét cho thật kỹ những suy nghĩ của bản thân mình nhé.

Số 666 là lời nhắc nhở của vũ trụ về những niềm tin đang bị bạn giới hạn lại. Tôi không thể làm cái này, tôi không thể làm cái kia, tôi thiếu tự tin, điểm yếu của tôi là… Vũ trụ muốn nói bạn rẳng đó chỉ là những niềm tin vô căn cứ, chính bản thân bạn đang tự tạo ra nó mà thôi. Hãy phá vỡ những giới hạn và yên tâm, vũ trụ sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Cuối cùng là hãy thư giãn đi. Bạn có quá nhiều năng lượng cho công việc, cho người thân, cho bạn bè, cho trách nhiệm… Đây là lúc bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn và sạc lại năng lượng.

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! Để tìm hiểu sâu hơn về bộ môn này, bạn đọc có thể khám phá các đầu sách tại đây!

Ngoài ra, nếu bạn muốn luận giải kĩ lưỡng về bản thân mình, đừng ngại ngần liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi!