thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Ý nghĩa sự bắt gặp các con số - 04/06/2021

Ý nghĩa của sự bắt gặp con số 777

0

@Admin Thiên số

Đã bao giờ bạn tự hỏi ý nghĩa của việc thường xuyên bắt gặp các con số lặp đi lặp lại. Liệu vũ trụ có đang nhắn nhủ điều gì với mình không? Hãy để Hiểu về Thần số học bật mí cho bạn biết nhé.

Ý nghĩa của sự bắt gặp con số 777

Số 7 – biểu tượng của sự may mắn. Khi bạn nhìn thấy số 777 nghĩa là vũ trụ đang đưa ra những chỉ dẫn để bạn có thể đạt được những mục tiêu mình đề ra. Bạn hãy lấy điện thoại, hoặc giấy viết ghi lại những suy nghĩ, ý tưởng có trong đầu. Hãy liên kết những gì bạn ghi ra với những mục tiêu, bạn sẽ biết mình phải làm gì để đạt được những mục tiêu đó.

Bên cạnh đó, việc thấy số 777 tức là tiền đang đến với bạn. Có thể là tiền lương, tiền ai đó nợ bạn, tiền lãi đầu tư, hoặc bạn sắp nhận được một dự án và dự án đó sẽ mang tiền về cho bạn. May mắn đang mỉm cười với bạn.

May mắn ở đây có thể hiểu là bạn sẽ nhận được quà từ ai đó, được miễn phí thứ gì đó, hay được giảm giá, trúng số… Tóm lại, bạn nhận được một thứ làm bạn cảm thấy mình là người may mắn.

Cuối cùng, thông điệp vũ trụ muốn gửi đến bạn là hãy trở nên sáng tạo. Hãy làm điều gì đó sáng tạo trong công việc, học tập, tình yêu… Đây là lúc vũ trụ sẽ giúp bạn đạt được một kết quả tốt đẹp từ sự sáng tạo của bạn.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!