thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Ý nghĩa sự bắt gặp các con số - 04/06/2021

Ý nghĩa của sự bắt gặp con số 888

0

@Admin Thiên số

Đã bao giờ bạn tự hỏi ý nghĩa của việc thường xuyên bắt gặp các con số lặp đi lặp lại. Liệu vũ trụ có đang nhắn nhủ điều gì với mình không? Hãy để Hiểu về Thần số học bật mí cho bạn biết nhé.

Ý nghĩa của sự bắt gặp con số 888

Số 8 – biểu tượng của sự vô cùng.

Bắt gặp số 888, tức là đã đến lúc năng lượng của bạn cần được làm mới, bằng cách thay đổi 1 điều gì đó chẳng hạn. Ví dụ như trang trí lại phòng ngủ, cắt tóc mới, học một kỹ năng mới, đi du lịch ở một nơi chưa từng đi, vv. Thông điệp ở đây là “một thay đổi nhỏ sẽ dẫn đến thành công lớn”.

Số 888 còn là một dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhận được thành quả từ những tâm huyết bỏ ra. Nếu bạn đang nỗ lực theo đuổi một cô gái, nếu bạn đang nỗ lực trong công việc, nếu bạn đang nỗ lực xây dựng ước mơ,… Đây là dấu hiệu bạn sắp gặt hái được quả ngọt từ những cố gắng của mình.

Trong trường hợp bạn nhìn số 8 nằm ngang (∞) thì đây thì đây là biểu tượng của sự vô cùng. Vũ trụ muốn nói với bạn rằng tiềm năng của bạn là vô hạn, nguồn lực của vũ trụ cũng vậy. Cho nên, nếu bạn đang muốn làm một điều gì đó, hãy làm đi.

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! Để tìm hiểu sâu hơn về bộ môn này, bạn đọc có thể khám phá các đầu sách tại đây!

Ngoài ra, nếu bạn muốn luận giải kĩ lưỡng về bản thân mình, đừng ngại ngần liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi!