thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Ý nghĩa sự bắt gặp các con số - 04/06/2021

Ý nghĩa của sự bắt gặp con số 999

0

@Admin Thiên số

Đã bao giờ bạn tự hỏi ý nghĩa của việc thường xuyên bắt gặp các con số lặp đi lặp lại. Liệu vũ trụ có đang nhắn nhủ điều gì với mình không? Hãy để Hiểu về Thần số học bật mí cho bạn biết nhé.

Ý nghĩa của sự bắt gặp con số 999

Số 9 là số cuối cùng trong dãy số. Đây là dấu hiệu cho một sự kết thúc. Nhưng bạn đừng lo lắng, vì đây là cái kết cho một điều gì đó tiêu cực, một điều gì đó làm bạn cảm thấy không hạnh phúc. Có thể là cho công việc bạn không yêu thích, cho mối quan hệ làm bạn mệt mỏi. Vũ trụ muốn nói với bạn rằng, nếu bạn đang muốn dừng một điều gì đó, hãy mạnh dạn kết thúc nó, vì nó sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mới, những điều tích cực hơn trong cuộc sống.

Đây là dấu hiệu của sự rõ ràng. Vũ trụ đang gửi cho bạn câu trả lời về một vấn đề mà bạn thắc mắc bấy lâu. Để nhận được câu trả lời này, khi bạn nhìn thấy số 999, hãy chú ý quan sát những thứ xung quanh bạn như tin tức trên tivi, đoạn nhạc đang phát, cuộc trò chuyện của người bên cạnh, tài liệu bạn đang đọc, vv. Liên kết những thông tin này với một vấn đề bạn đang thắc mắc. Khi đó, bạn sẽ tìm ra được câu trả lời.

Bắt gặp số 999, tức là đã đến lúc tha thứ cho một ai đó. Nhớ lại những người đã từng có lỗi với bạn và tự hỏi bản thân đã học được gì câu chuyện đó.

Cuối cùng, đây là lúc tha thứ cho chính mình. Nếu trong quá khứ bạn phạm sai lầm, bạn không thể nào tha thứ cho chính mình (đặc biệt là khi bạn có lỗi với một ai đó). Vũ trụ muốn nói với bạn rằng, đây là thời điểm bạn nên bỏ qua và tha thứ cho bản thân.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!