thienso.vn

Đăng ký

Hãy có một sức khoẻ thật tốt!

Xây dựng những thói quen tốt để có một sức khoẻ tốt là một trong những ưu tiên hàng đầu để bạn thực sự có được một cuộc sống chất lượng.

Tiktok Stay True

Kênh Tiktok chuyên về sức khoẻ…

TikTok Stay True - Miễn phí tham gia

Tự hào là kênh TikTok chuyên về sức khỏe, Stay True cung cấp và tư vấn cho bạn kiến thức về các sản phẩm thuần thiên nhiên, tốt cho cơ thể, cũng như hướng dẫn bạn tạo dựng một lối sống lành mạnh. Với phong cách gần gũi, Stay True đóng vai trò như một người bạn giải đáp thắc mắc và đem đến cho bạn một cuộc sống chất lượng hơn.

Theo dõi Stay True trên TikTok để trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn!

Lớp học YOGA

Mô tả thêm về lớp học

Lớp học Yoga - Miễn phí tham gia

Được biết đến như “phép màu” giúp kéo dài vẻ đẹp thanh xuân và tuổi thọ, Yoga dần trở thành bộ môn được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Môn thể thao này giúp cải thiện thể chất, tinh thần và cả tâm linh bằng các bài tập được nghiên cứu và phát triển từ hàng ngàn năm trước tại Ấn Độ. Cho dù bạn mới tập yoga được vài buổi, vài tháng hay vài năm thì vẫn nhận được những lợi ích thiết thực cho sức khỏe của mình như nâng cao chức năng não, giảm căng thẳng, ổn định huyết áp, giảm đau lưng mãn tính, xương chắc khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giảm cân,…

Cùng Thiên số học tham gia lớp học thử Yoga miễn phí với 100% chuyên viên người Ấn Độ hướng dẫn cùng studio đạt chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm đỉnh cao với bộ môn này.

Đăng ký ngay tại đây.

Lớp học YOGA

Mô tả thêm về lớp học

Lớp học Sexy Dance - 499.000 VNĐ/khóa học

Sexy Dance là môn thể thao làm nổi bật những vùng ngực, eo, bụng dưới, đùi, mông khi nhảy, vì vậy các nhóm cơ trên toàn bộ cơ thể như cơ bụng, lưng, chân,… đều phải vận động. Do đó, Sexy Dance mang lại cho bạn thân hình cân đối, điều chỉnh lại dáng đứng, tư thế; giúp bạn giảm mệt mỏi, căng thẳng trong công việc và cuộc sống hàng ngày, gia tăng trí nhớ, và mang lại sự tự tin hơn.

Thử sức với bộ môn đặc biệt này, tại đây.