thienso.vn

Đăng ký

Tâm lý – Kĩ năng vững vàng – Bí quyết chạm đến mọi thành công

Thần số học giúp chúng ta hiểu về sứ mệnh mỗi người đến trái đất này, về điểm mạnh, điểm yếu cũng như những chu kì lên xuống mà mỗi người phải trải qua. Bạn hãy chuẩn bị một tâm lý vững vàng với những kĩ năng tích luỹ ngày qua ngày bằng những gợi ý nho nhỏ của chúng mình để luôn sẵn sàng đón nhận mọi vấn đề của cuộc sống theo cách tích cực nhất nhé.

Tiktok Stay True

Kênh Tiktok chuyên về sức khoẻ…

TikTok Hiểu Về Thần Số Học - Miễn phí tham gia

Thần số học hiện đại là bộ môn nghiên cứu mối quan hệ giữa các con số và chữ cái, được phát triển bởi nhà toán học, triết học vĩ đại người Hy Lạp – Py-ta-go. Mục đích chính của Thần Số Học không phải là bói toán, Thần Số Học cho phép chúng ta tìm hiểu về tâm lý, tích cách, động lực thỏa mãn, khả năng, điểm mạnh điểm yếu của mỗi con người một cách rất chính xác chỉ từ thông tin cơ bản là Ngày sinh và Họ Tên của mỗi người.

Vậy ta được gì từ Thần số học?

Thứ nhất, ta hiểu ta là ai? Ta đến cuộc đời này để làm gì?

Thứ hai, ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu các lần ‘thử và sai’, đỡ mất nhiều thời gian trải nghiệm và tìm hiểu.

Thứ ba, đặc biệt là các bạn trẻ hoặc là những bậc phụ huynh có con nhỏ biết về TSH sớm, sẽ định hướng được cho con cái mình hay bản thân mình cả về cách sống lẫn nghề nghiệp trong tương lai nữa.

Theo dõi TikTok Hiểu Về Thần Số Học để có được công cụ thấu hiểu bản thân và định vị cuộc đời.

Lớp học YOGA

Mô tả thêm về lớp học

Lớp học kỹ năng cùng người nổi tiếng - 990.000 VNĐ/1 năm

TopClass là nền tảng giáo dục trực tuyến cho phép người dùng có cơ hội tiếp cận để học hỏi từ những nhân vật xuất sắc trong lĩnh vực của họ ở các ngành nghề phổ biến như khởi nghiệp, công nghệ, âm nhạc, kinh doanh, nghệ thuật diễn xuất, thiết kế thời trang,… Với hơn 80 bài học từ các chuyên gia nổi tiếng: Lê Hồng Minh (VNG), Hồ Ngọc Hà, Hồng Ánh cùng các nhân vật lãnh đạo hàng đầu Việt Nam, Top Class hứa hẹn sẽ là khóa học mà bạn không thể bỏ lỡ.

Đăng ký tham gia các khóa học tại đây.

Lớp học YOGA

Mô tả thêm về lớp học

Đọc sách cùng Thienso.vn

Đọc sách được coi là công cụ để bạn trau dồi các kiến thức cũng như học thêm được nhiều các kỹ năng khác nhau, áp dụng trong đời sống và công việc hàng ngày.

Những lý do mà bạn nên đọc sách mỗi ngày:

– Giảm stress, giúp bạn ngủ ngon hơn

– Kích thích trí não, cải thiện khả năng tập trung

– Mở rộng vốn từ, kiến thức và nâng cao kỹ năng viết

Với tất cả những điều trên, tại sao bạn không lựa ngay cho mình một quyến sách phù hợp, khởi đầu ngày mới trong tâm trạng hứng khởi nhất tại đây.

Lớp học YOGA

Mô tả thêm về lớp học

Lớp học Yoga cơ bản tại nhà - 549.000 VNĐ/khóa học

Có nguồn gốc từ Ấn Độ, trải qua hàng ngàn năm, Yoga dần trở thành bộ môn được nhiều người lựa chọn khi cần tìm cho mình biện pháp rèn luyện cơ thể và tinh thần. Với những động tác nhẹ nhàng kết hợp với việc thở sâu, thở đều giúp cho cơ thể và não bộ của chúng ta thư giãn tuyệt đối, cân bằng luồng suy nghĩ tiêu cực và tích cực, giấc ngủ được đảm bảo, từ đó giảm stress hiệu quả.

Yêu thương bản thân mình hơn với các khóa học Yoga dành cho người mới bắt đầu, đăng ký ngay tại đây.

Lớp học YOGA

Mô tả thêm về lớp học

Lớp học Yoga trẻ hóa cơ thể - Miễn phí tham gia

Được biết đến như “phép màu” giúp kéo dài vẻ đẹp thanh xuân và tuổi thọ, Yoga dần trở thành bộ môn được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Môn thể thao này giúp cải thiện thể chất, tinh thần và cả tâm linh bằng các bài tập được nghiên cứu và phát triển từ hàng ngàn năm trước tại Ấn Độ. Cho dù bạn mới tập yoga được vài buổi, vài tháng hay vài năm thì vẫn nhận được những lợi ích thiết thực cho sức khỏe của mình như nâng cao chức năng não, giảm căng thẳng, ổn định huyết áp, giảm đau lưng mãn tính, xương chắc khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giảm cân,…

Cùng Thiên số học tham gia lớp học thử Yoga miễn phí với 100% chuyên viên người Ấn Độ hướng dẫn cùng studio đạt chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm đỉnh cao với bộ môn này.

Đăng ký ngay tại đây.