thienso.vn

Đăng ký

Hãy quản lý tài chính cá nhân thật hiệu quả

Quản lý tài chính cá nhân là kĩ năng sinh tồn quan trọng bậc nhất của mỗi người nhưng lại đang bị hiểu thành đây là kĩ năng chuyên môn chỉ dành cho những ai học về tài chính!

Bằng tất cả kiến thức, trải nghiệm thực tế và lòng nhiệt huyết, chúng tôi tạo ra group Bí mật tài chính thịnh vượng với mục tiêu bình thường hoá các khái niệm về đầu tư tài chính. Vậy nên, chi phí để tham dự group, chúng tôi chỉ thu bằng một cuốn sách để cho dù bạn là ai, ở trình độ nào, mức thu nhập bao nhiêu cũng đều có thể tiếp cận học hỏi và nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi.
ĐỪNG BỎ QUA CƠ HỘI NÀY.

Tiktok Stay True

Kênh Tiktok chuyên về sức khoẻ…

TikTok Hiểu Về Thẻ - Miễn phí tham gia

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một công cụ để hiểu về các loại thẻ ở Việt Nam; hay đang phân vân giữa thẻ credit và debit, đơn giản hơn là muốn tìm hiểu cách mở và sử dụng thẻ tín dụng trong chi tiêu; hãy để Hiểu Về Thẻ giúp bạn. Là một trong những kênh cung cấp thông tin về các loại thẻ và giấy tờ được nhiều người xem nhất hiện nay, TikTok Hiểu Về Thẻ sẽ là trợ thủ đắc lực trong công việc và đời sống hàng ngày.

Trở thành người trẻ hiện đại, bắt kịp xu hướng tiêu dùng ngay hôm nay cùng Hiểu Về Thẻ.

Tiktok Stay True

Kênh Tiktok chuyên về sức khoẻ…

Group kín Bí mật tài chính thịnh vượng - Phí tham dự: 200.000 VNĐ (Được hoàn 100% trong vòng 07 ngày nếu bạn không hài lòng với nội dung)

Nội dung bài học được trình bày sinh động bằng cả phần chữ và video. Hãy coi đây như là 1 cuốn sách thực hành và áp dụng thực tế. BẠN SẼ KHÔNG THỂ TÌM THẤY Ở ĐÂU TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ 1 CHƯƠNG TRÌNH VỀ ĐẦU TƯ BÀI BẢN CHỈ VỚI MỨC GIÁ ĐÓNG GÓP 200.000 VNĐ
Trong Group, admin đã sắp xếp các hướng dẫn đầu tư và quản lý tài chính cá nhân theo lộ trình, giúp bạn tiếp cận ngay cả khi kiến thức đầu tư của bạn bằng 0.
Khi chưa rõ phần nào, bạn hãy tương tác lên từng bài học để nhóm admin hỗ trợ bạn.
Chương trình này giúp bạn:
– Học về quản trị tài sản, quản trị rủi ro, hình thành các thói quen quản lý tài chính cá nhân.
– Học các công cụ quản lý và đầu tư tài chính cá nhân.
– Bạn biết cách cách đầu tư vào các kênh đầu tư tài chính hợp pháp như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ…
– Liên tục cập nhật các bài học mới bám theo các xu hướng đầu tư của thị trường.
– Tiếp cận thêm các cách gia tăng nguồn thu nhập khác.