thienso.vn

Đăng ký

XEM THẦN SỐ HỌC ONLINE MIỄN PHÍ HOÁ RA CON ĐƯỜNG CỦA BẠN HAY CỦA TÔI ĐỀU ĐÃ ĐƯỢC BẬT MÍ QUA NGÀY THÁNG NĂM SINH NGAY TỪ LÚC SINH RA. Tra cứu các chỉ số của bạn

Video hay Thần Số Học

Chúng tôi mong rằng, sau khi sử dụng “Thần Số Học” như một công cụ để thấu hiểu bản thân, các bạn sẽ có những hành động cụ thể để từng bước xây dựng một cuộc sống thành công, hạnh phúc và lan toả những điều tích cực đến cộng đồng. Hi vọng, những gợi ý được chọn lọc phía dưới sẽ giúp bạn sớm đạt được những điều bạn mong muốn.

KHÓA HỌC ỨNG DỤNG KHOA HỌC TÂM LINH

Chúng tôi mong rằng, sau khi sử dụng “Thần Số Học” như một công cụ để thấu hiểu bản thân, các bạn sẽ có những hành động cụ thể để từng bước xây dựng một cuộc sống thành công, hạnh phúc và lan toả những điều tích cực đến cộng đồng. Những gợi ý được chọn lọc phía dưới sẽ giúp bạn sớm đạt được những điều bạn mong muốn.

Sức Khỏe

Xây dựng những thói quen tốt để có một sức khoẻ tốt là một trong những ưu tiên hàng đầu để bạn thực sự có được một cuộc sống chất lượng.

Tâm Lý Kỹ Năng

Thần số học giúp chúng ta hiểu về sứ mệnh mỗi người đến trái đất này, về điểm mạnh, điểm yếu cũng như những chu kì lên xuống mà mỗi người phải trải qua. Bạn hãy chuẩn bị một tâm lý vững vàng với những kĩ năng tích luỹ ngày qua ngày bằng những gợi ý nho nhỏ của chúng mình để luôn sẵn sàng đón nhận mọi vấn đề của cuộc sống theo cách tích cực nhất nhé.

Tài Chính Cá Nhân

Các bạn ơi, tiền bạc không phải là số 1 trong cuộc sống, nhưng khi tự do tài chính, bạn sẽ tận hưởng được một cuộc sống với nhiều màu sắc, ý nghĩa và trọn vẹn hơn. Nó giúp bạn tự tin vào các quyết định của mình và trở thành người có giá trị.

TƯ VẤN ỨNG DỤNG KHOA HỌC TÂM LINH

Cuộc sống của chúng ta có quá nhiều điều lo lắng, muộn phiền mà bạn không thể chia sẻ được với ai, hơn nữa cũng không thể tự mình giải quyết được. Đặc biệt, khả năng giải quyết vấn đề với nhóm người có các con số chủ đạo từ 6 trở xuống khi còn trẻ sẽ thường cần nhiều định hướng và dẫn dắt hơn các con số chủ đạo từ 7 trở lên.

Những lúc như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ và tìm cách giải quyết vấn đề, cho dù đó là vấn đề về tâm lý, hôn nhân, sự nghiệp, học hành…hãy cứ mạnh dạn liên hệ.

Chúng tôi có các nhóm chuyên gia phù hợp để đồng hành cùng bạn.
Đừng lo lắng bạn nhé! Cho chúng tôi cơ hội được bước tiếp cùng bạn!

null

199.000 VNĐ/bộ linh phù

– Bản luận giải Thần Số Học đầy đủ

– Linh phù phù hợp cho tình huống của bạn (tối đa 4 linh phù/bộ) kèm video phân tích lá phù.

null

300.000 VNĐ/vấn đề

Gói TƯ VẤN CƠ BẢN

– Phân tích định hướng giải quyết sự việc

– Bản luận giải Thần Số Học đầy đủ

– Vật phẩm phong thuỷ phù hợp hỗ trợ quá trình giải quyết vấn đề của bạn

null

300.000 VNĐ

– Phân tích nhóm nghề nghiệp phù hợp với biểu đồ ngày sinh

– Bản luận giải Thần Số Học đầy đủ, cách tận dụng các năm có sóng năng lượng tốt để phát triển sự nghiệp

– Quà tặng cầu may từ Shop Thienso.vn

null

2.000.000 VNĐ

– Phân tích nhóm nghề nghiệp phù hợp với biểu đồ ngày sinh.

– Nhận xét và Sửa CV (Hồ sơ ứng tuyển)

– Tổ chức thực hành phỏng vấn thử.

– Đưa ra mức lương tương ứng với năng lực hiện tại.

– Lên kế hoạch chinh phục nhà tuyển dụng.

– Quà tặng cầu may